Sir Alex Lên Kế Hoạch Cho Tháng Mười Hai

227
(MUSVN) – Sir Alex muốn các Quỷ Đỏ tập trung hết sức vào giai đoạn Giáng Sinh này vì ông cho răng đây sẽ thời điểm rất quan trọng, quyết định đến ngôi vị vô địch Premier League.

HLV trưởng Man United cho rằng BXH Giải Ngoại Hạng Anh lúc này chưa thể nói lên kết cục của cả mùa giải, mà theo ông, giai đoạn tới, khi mà Giáng Sinh và năm mới đến gần mới là thời điểm có tầm ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đua cam go tới ngôi vị cao nhất của bóng đá Anh.


Sir Alex cho rằng tháng 12 là thời điểm quan trọng nhất của mùa giải

“Tôi không nghĩ rằng lúc này là thích hợp để xem xét đội bóng nào đang đứng trước hay đội nào đang bám đuổi chúng tôi, như vậy là quá sớm cho cả mùa giải,” Sir Alex cho biết. “Điều quan trọng là chúng tôi phải làm tốt nhiệm vụ của mình. Sắp tới chúng tôi có một số trận đấu khá khó khăn, đó là cuộc đối đầu với Newcastle vào tuần tới, sau đó là Aston Villa.”

“Tháng Mười Hai luôn luôn rất bận rộn với ngày Boxing Day và những công việc chuẩn bị cho năm mới, bên cạnh đó là lịch thi đấu dày đặc. Do vậy, tôi cần phải sử dụng các cầu thủ một cách hợp lý để vượt qua giai đoạn quan trọng này một cách tốt nhất. Hy vọng đến ngày 31-12, chúng tôi sẽ trở lại đúng vị trí của mình trên BXH.”

“Đối với tôi, điều quan trọng là phải xác định được khả năng của các đối thủ và cơ hội của United. Tôi luôn coi trọng thời gian này trong năm. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu đội bóng kết thúc giai đoạn này với vị trí đầu bảng hoặc rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng xuống còn 1 hay 2 điểm.”

Sự lựa chọn cho hàng tiền vệ của United đang trở nên khó khăn hơn với thông tin mới nhất về chấn thương của Tom Cleverley, mà theo đó cầu thủ trẻ này phải nghỉ thi đấu thêm một tháng nữa. 

Tuy nhiên, việc trở lại của Michael Carrick sẽ giúp ích rất nhiều cho Quỷ Đỏ, và gần như anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền vệ trung tâm của HLV Ferguson vào lúc này.

“Michael luôn có được phong độ tốt vào thời điểm này trong năm. Mặc dù cậu ấy có thể cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất sau khi trở lại từ chấn thương, nhưng cậu ấy vẫn sẽ là một nhân tố quan trọng trong đội hình United. Carrick trở lại là một tin tốt vì điều đó mang lại cho tôi thêm sự lựa chọn ở hàng tiền vệ. Và hiện tại, tôi hài lòng với những cầu thủ mình có trong tay.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage