Sir Alex Kỳ Vọng Ở Rooney

256
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng Wayne Rooney sẽ có chuỗi ghi bàn ấn tượng khác sau khi tiền đạo này lập cú đúp vào lưới Wolves trong chiến thắng 4-1 vừa rồi.

Wayne Rooney vừa kết thúc chuỗi tám trận không ghi bàn bằng một cú đúp như lời khẳng định anh chưa từng im tiếng quá chín trận kể từ khi gia nhập Quỷ Đỏ.

Rooney đã ghi bàn trở lại sau tám trận tịt ngòi

Mùa bóng 2009/2010, trong thành tích ghi bàn ấn tượng của mình, Rooney đã có chuỗi bốn trận liên tiếp lập cú đúp, và một năm trước đấy, anh đã bảy trận liên tiếp nổ súng cho câu lạc bộ cũng như tuyển quốc gia. Sau thành tích ấn tượng với 9 bàn trong năm lượt đấu đầu mùa, việc Rooney tỏa sáng lúc này là cực kỳ cần thiết với Quỷ Đỏ cho giai đoạn đầy cam go sắp đến.

“Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ bắt đầu chuỗi ghi bàn từ trận đấu này,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Với riêng Wayne, cậu ấy thường ghi bàn một chuỗi trận liên tục – như hồi đầu mùa giải Rooney có đến chuỗi 11 bàn. Hiện tại United đang bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải và nếu thành tích ghi này của Wayne được lập lại sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.”

Thành tích ghi bàn của Rooney tại Barclays Premier League mùa giải 2011/2012:

14/08 v West Brom – 1
22/08 v Spurs – 1
28/08 v Arsenal – 3
10/09 v Bolton – 3
18/09 v Chelsea – 1
10/12 v Wolves – 2

M.D (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage