Sir Alex Không Khó Xử Khi Có Hai Thủ Môn Tốt

274
(MUSVN) – Sir Alex đang có trong tay hai cầu thủ hàng đầu cho vị trí trong khung gỗ, nhưng điều đó dường như không gây ra cho ông những khó xử trong việc lựa chọn ai bắt chính.

David De Gea đã hòa nhập rất tốt vào cuộc sống ở Anh khi chuyển đến từ Atletico Madrid mùa hè vừa rồi, anh đã tạo được nhiều ấn tượng và giành giải thưởng của trang ManUtd.com cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng Mười Một.

Sau khi thủ thành trẻ người Tây Ban Nha giữ sạch lưới ở trận đấu với QPR cuối tuần trước, lần này đến lượt Anders Lindegaard làm được điều đó trong chiến thắng 5-0 trước Fulham. Đây là lần thứ tư ở mùa giải này Lindegaard giữ sạch lưới trong các trận đấu ở Barclays Premier League.

Sir Alex đang có trong tay hai chốt chặn đáng tin cậy

Thậm chí thủ thành người Đan Mạch mới chỉ phải một lần vào lưới nhặt bóng trong sáu trận đấu được ra sân mùa này, bàn thua đến trong trận hòa 1-1 với Benfica ở cup C1.

Khi đươc MUTV hỏi về việc có vấn đề gì khi có trong tay hai thủ môn tốt, Sir Alex cho biết: “Đấy không phải là vấn đề bởi tôi nghĩ Anders có kinh nghiệm hơn. Tôi biết khi nào cần thay đổi và sẽ làm điều đó với David.”

“Cậu ấy mới chỉ 20 tuổi và sẽ là một thủ môn tuyệt vời, hoàn toàn không có nghi ngờ gì về điều đó. Anders sẽ được thay thế vào những thời điểm phù hợp để chứng tỏ giá trị của mình. Anders cũng xuất sắc nhưng có nhiều kinh nghiệm hơn một chút.”

namanh (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage