Sir Alex Không Hài Lòng Với Những Quyết Định Của Trọng Tài

221
(MUSVN) – Sir Alex đã tỏ ra khá bất bình khi trọng tài không cho Manchester United hưởng một quả phạt đền khi Rooney bị đốn ngã trong vòng cầm ở trận hòa Tottenham vừa qua.

Persie đã đưa Manchester United vượt lên dẫn trước trong hiệp 1, nhưng bàn thắng ở những phút bù giờ của Dempsey khiến 3 điểm vuột khỏi tay đội khách. Nhưng nếu như ở tình huống trước đó, trọng tài cho Quỷ Đỏ hưởng 1 quả phạt đền, thì có lẽ mọi chuyện đã rẽ sang 1 hướng khác.

“Vị trọng tài biên đó [tên là Simon Beck] luôn chống lại chúng tôi,” Sir Alex trả lời SkySports. “Tôi nghĩ, ông ấy đã có 1 ngày điều khiển tồi tệ. Tình huống Rooney bị phạm lỗi, hay rất nhiều tình huống khác đều bị bỏ qua.”

Tình huống Rooney va chạm với Caulker trong vòng cấm

“Còn nhớ vài năm trước, ông ta cũng công nhận bàn thắng dù Drogba đã việt vị cả mét. Tôi nhớ rất rõ, bởi đó cũng là 1 trong những trận đấu quan trọng, giống như trận đấu hôm nay. Vị trí quan sát của ông ta rất thuận lợi, chỉ cách pha va chạm khoảng 10 mét. Tôi thất vọng với những quyết định của ông ấy.”

Dù không hài lòng với trọng tài, nhưng Sir Alẽ vẫn thừa nhận Spurs đã có 1 trận đấu xuất sắc.

“Bạn dẫn trước 1-0 và trận đấu dần đi vào những phút cuối. Nhưng Tottenham không vì thế mà bỏ cuộc. Họ xứng đáng có được 1 điểm với những gì đã thể hiện.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage