Sir Alex Không Chủ Quan Trước Wolves

205
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson nói rằng Manchester United sẽ không thể đánh bại Wolves một cách dễ dàng, nhằm tiến thêm một bước nữa trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

Nhà đương kim vô địch sẽ phải hành quân đến Molineux vào ngày Chủ nhật với mục tiêu giành chiến thắng thứ tám trong chín trận gần đây để gia tăng khoảng cách lên bốn điểm so với đội đúng thứ hai. Và để thể hiện rõ hơn nữa giá trị của một chiến thắng, United cũng đang cần một câu trả lời thích đáng cho thất bại gây sốc tại Europa League hồi giữa tuần. Một chuyến làm khách trước một đội bóng đang đứng áp chót bảng xếp hạng sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Quỷ Đỏ lấy lại tinh thần và sự tự tin, nhưng HLV Ferguson lại khẳng định rằng đội bóng sẽ không thể chủ quan.

United đã từng làm khách tại Wolves ở mùa giải trước khi hai CLB cũng ở những vị trí tương tự như hiện tại và tất cả đã chứng kiến một chiến thắng bất ngờ của đội chủ nhà, qua đó giúp họ tiến một bước dài trong quãng đường trụ hạng. Sir Alex đang rất quyết tâm không lặp lại kết quả này và ông đã có sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho chuyến đi tới Black Country.

Quỷ Đỏ cần một chiến thắng trước Wolves

“Chúng tôi luôn coi trọng các đối thủ,” HLV của United phát biểu. “Đó là một đặc điểm tồn tại trong chúng tôi từ mùa này qua mùa khác. Chúng tôi không bao giờ coi thường bất cứ điều gì. Thất bại đó là câu chuyện của một năm về trước, nhưng về hoàn cảnh thì lại rất giống hiện tại. Chúng tôi đang dẫn đầu bảng còn họ cũng ở nhóm cầm đèn đỏ. Vì thế chúng tôi phải cố gắng hết sức.”

HLV Ferguson cũng thừa nhận rằng thất bại trước Athletic Bilbao sẽ thúc đẩy tinh thần đội bóng của ông cuối tuần này bởi United không thường xuyên phải nhận thất bại như vậy.

“Trận thua đó mang lại nhiều sự quyết tâm hơn cho trận đấu ngày Chủ Nhật,” ông nói. “Đôi khi thất bại cũng đóng một vai trò quan trọng. Tôi không nghĩ bạn có thể phủ nhận điều đó. Nhưng thật sự là sẽ tốt hơn nếu bước tới trận đấu với Wolves với một chiến thắng trước đó. Chúng tôi đã không làm được và toàn đội phải chuẩn bị thật tốt cho ngày Chủ Nhật.”

love_rooney (theo Skysports.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage