Sir Alex Không Bị Kỷ Luật

305

Sir Alex Ferguson sẽ không phải đối mặt với bất cứ hình thức kỷ luật nào mặc dù đã có những lời phát biểu chỉ trích trọng tài Mark Clattenburg về việc đuổi Darrent Fletcher ra khỏi sân, Liên đoàn bóng đá Anh FA đã xác nhận điều này.

Tiền vệ của Manchester United đã buộc phải rời sân sau khi nhận thẻ vàng thứ hai trong trận đấu với Birmingham vào hôm thứ Bảy tuần trước.

Sau đó, ngài Ferguson đã phát biểu với ngụ ý Clattenburg đã có nhiều quyết định không chính xác trong mùa giải này; nhưng FA đã quả quyết rằng phát biểu của Sir Alex không vượt quá giới hạn cho phép về việc cáo buộc và đổ lỗi cho các thành viên trong tổ trọng tài.

Phát ngôn viên của FA khẳng định: “Sẽ không có bất cứ hành động nào ảnh hưởng đến mối quan hệ với Sir Alex Ferguson.”

Quyết định trên được xem như là một sự giải tỏa áp lực đối với HLV người Scotland khi mà trước đó Ngài cũng đã bị cấm chỉ đạo hai trận đấu vì cho rằng trọng tài Alan Wiley “không đủ sức khỏe” trong phần đầu của mùa giải.

Phát biểu về chiếc thẻ đỏ của Fletcher trong trận đấu với Birmingham, Ferguson đã nói rằng “cần phải theo dõi Mark Clattenburg ở mùa giải này.”

Ngài nói thêm: “Như tôi đã đề cập đến, trọng tài chính đã quá khắt khe. Chiếc thẻ vàng thứ hai thật nực cười.”

“Ông ấy (Mark Clattenburg) đã thể hiện điều này suốt từ đầu mùa, đặc biệt là trong trận đấu giữa Arsenal và Tottenham, có vẻ như vị trọng tài này luôn sẵn sàng đuổi bất cứ ai ra khỏi sân.”

baotam (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage