Sir Alex Khen Ngợi Những Cố Gắng Của De Gea

277

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng David De Gea có thể tiếp tục giữ được phong độ ấn tượng trong trận tái đấu sắp tới với Blackburn Rovers, đội bóng đã cho anh ‘nếm trái đắng’ trong ngày cuối cùng của năm 2011.

Thủ thành người Tây Ban Nha đã bắt chính trong tất cả các trận đấu cho United kể từ đầu tháng Hai tới giờ, một quãng thời gian đủ dài để giúp anh có được sự tự tin sau thất bại 2-3 trước Rovers ngay tại Old Trafford vào ngày 31 tháng 12. Hai tháng trở lại đây, De Gea trong đóng vai trò quan trọng trong các chiến thắng của United như ở trận gặp Norwich hay gần đây nhất là trước Fulham.

“David cần phải có thời gian để thích nghi với môi trường bóng đá Anh, nơi khác hoàn toàn so với ở Tây Ban Nha,” Sir Alex khẳng định điều này vào hôm thứ Năm.

De Gea đã có sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua

“Cậu ấy đã bị chỉ trích rất nhiều khi đứng trong khung gỗ bởi khả năng không chiến còn hạn chế. Ví dụ như trận đấu với Rovers tại Old Trafford mùa giải năm nay, đáng ra cậu ấy đã có thể xử lý tốt hơn trong tình huống phạt góc cuối cùng của trận đấu. Sau đó De Gea đã nhận ra sai sót của bản thân, tích cực sửa chữa và cho đến nay cậu ấy đã có được một sự tiến bộ đáng kể.”

“Cậu ấy không để cho những lời chỉ trích ảnh hưởng đến mình, quyết tâm cải thiện trong từng trận và hiện đang có được sự tự tin rất lớn.

“Trong một trận đấu khác, De Gea đã có một vài pha cản phá không tưởng khi Fulham liên tục câu bóng vào khu vực cấm địa. Đó là minh chứng tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của cậu ấy trong thời gian qua.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage