Sir Alex: “Jones Phải Ngồi Ngoài Vài Tuần”

250
(MUSVN) – Ba điểm tối đa mà Quỷ Đỏ giành được ở Emirates đã phải trả một cái giá khá đắt khi có thêm nhiều cầu thủ gia nhập danh sách chấn thương vốn đã rất dài ở Carrington.

United đến làm khách trên sân của Arsenal mà không có sự phục vụ của Rio Ferdinand, cùng với những cái tên khác là Anderson, Cleverley, Young, Owen, và hai trường hợp chấn thương dài hạn của Fletcher và Vidic. Nhưng sau trận đấu gặp Arsenal, danh sách này đã tiếp tục dài thêm. Phil Jones, người mới trở lại sau khi vắng mặt trong trận thắng Bolton cuối tuần trước, có thể sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài vài tuần. Nani cũng đã phải rời sân vì lý do tương tự, trong khi Rooney, Evra và Carrick gặp phải những vấn đề khác nhau.

“Đây là một tin xấu với chúng tôi,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Tôi nghĩ Jones sẽ phải ngồi ngoài vài tuần do chấn thương mắt cá chân. Carrick cảm thấy có vấn đề với gân kheo của cậu ấy trong hiệp hai. Vì vậy, Carrick hầu như ít di chuyển ở 45 phút cuối cùng và chỉ đứng ở khu vực giữa sân.”

Danh sách chấn thương của Quỷ Đỏ tiếp tục tăng lên

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng giải thích lý do vì sao thay Rafael ở những phút cuối, cầu thủ đã thế chỗ của Jones sau khi hậu vệ người Anh dính chấn thương.

“Rafael cảm thấy không hài lòng và tôi có thể hiểu được điều đó,” Sir Alex thông cảm. “Cậu ấy rất dũng cảm và quyết tâm đoạt lại bóng từ chân đối phương. Nhưng Rafael đã phải nhận một thẻ vàng, và tôi nghĩ với bầu không khí căng thẳng như này, rất dễ khiến cậu ấy có một pha vào bóng nguy hiểm và có thể phải nhận một thẻ vàng nữa. Do đó, tôi nghĩ tốt nhất là sử dụng một cầu thủ có kinh nghiệm như Valencia ở vị trí hậu vệ phải, cùng với việc đưa những cầu thủ có nhiều năm thi đấu như Park và Scholes vào sân để giải quyết trận đấu.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage