Sir Alex: “Jones Có Tố Chất Của Một Người Đội Trưởng”

324
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin rằng Phil Jones sẽ là thủ lĩnh của Manchester United trong một tương lai không xa.

Đến từ Blackburn Rovers ở mùa hè năm ngoái, nhưng Jones đã để lại dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ với lối chơi nhiệt tình và không kém phần quyết đoán. Dường như, các CĐV Quỷ Đỏ có thể thấy được hình ảnh của một thủ lĩnh tương lai của United.

“Cậu ấy chắc chắn sẽ là một đội trưởng trong tương lai”, Sir Alex tuyên bố. “Không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Tôi đã nói rằng từ khi đến, có điều gì đó đặc biệt ở Jones.”

Jones luôn thể hiện một sự chắc chắn trong lối chơi

Jones đã bỏ lỡ trận đấu với Athletic Club và Wolves do cảm cúm nhưng đã chơi đủ 90 phút trong cuộc đối đầu với đội dự bị Aston Villa và cũng đã có tên trong danh sách thi đấu ở chiến thắng trước Fulham tại EPL. Sự trở lại của Jones giúp Sir Alex có thêm được sự lựa chọn cho hàng phòng ngự, khi mà mùa giải đang đi đến giai đoạn quyết định.

“Cậu ấy đã thi đấu rất tuyệt vời cho đến khi gặp phải chấn thương và bị cảm cúm”, Sir Alex nói. “Điều đó đã khiến chúng tôi mất cậu ấy một thời gian cùng với là Chris Smalling. Đó thật sự là một cơn ác mộng đối với chúng tôi. Nếu họ có thể khỏe mạnh trong phần còn lại của mùa giải, đó sẽ là một phần thưởng lớn cho chúng tôi bởi cả hai đều là những cầu thủ trẻ xuất sắc.”

Capricornus (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage