Sir Alex Hy Vọng Vào Một Kết Quả Có Lợi Ở Stamford Bridge

236
(MUSVN) – Quỷ Đõ đã không có được kết quả như ý trong những chuyến làm khách đến sân Stamford Bridge của Chelsea ở Premier League 10 năm trở lại đây, nhưng Sir Alex hy vọng rằng mọi việc sẽ được thay đổi Chủ Nhật này.

United, đội bóng đã từng đánh Chelsea 3-1 hồi đầu mùa giải ở Old Trafford, chưa từng nếm trải hương vị chiến thắng ở giải nội địa trên sân Stamford Bridge kể từ tháng Tư năm 2002. Đặc biệt trong hai mùa giải gần đây, trọng tài luôn đưa ra những quyết định có lợi cho Chelsea khiến cho việc có được ba điểm trở nên xa vời hơn với Quỷ Đỏ.

Chiến thắng 2-0 của United trước Stoke City thứ Ba, cùng với việc Man City gục ngã trước Everton đã giúp Quỷ Đỏ cân bằng điểm số với đội bóng cùng thành phố trên bảng xếp hạng. Và Sir Alex hiểu được tầm quan trọng của việc có được một kết quả có lợi trong chuyến làm khách đến Tây Nam London này.

Quỷ Đỏ không có được kết quả tốt ở Stamford Bridge trong nhiều năm gần đây

“Chúng tôi đã thi đấu khá tốt trên sân khách mùa giải này và cần tiếp tục duy trì được phong độ đó cho đến mùa giải,” Sir Alex nói. Chúng tôi còn những trận làm khách rất quan trọng khác. Đó là gặp Chelsea, Tottenham và City. Đó đều là những trận đấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến ngôi vô địch.”

“Gặp Chelsea trên sân khách trong những năm gần đây đều không phải là một trận đấu dễ dàng. Chúng tôi cũng đã không gặp may mắn và phải chịu những kết quả đáng thất vọng.”

“Tuy nhiên, các cầu thủ đều biết được mình cần phải làm gì. Họ hiểu được trách nhiệm, trình độ cũng như kỳ vọng đặt vào đội bóng, và các cầu thủ cần đem theo những điều đó vào trận đấu để quyết tâm hơn trong mỗi pha tranh chấp.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage