Sir Alex Hy Vọng Rooney Sẽ Trở Lại Vào Trận Đấu Tới

261
(MUSVN) – Wayne Rooney được kỳ vọng sẽ có thể sẵn sàng trong trận gặp Newcastle giữa tuần tới sau khi vắng mặt trong trận thua bất ngờ trước Blackburn.

Tiền đạo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của Quỷ Đỏ chỉ vào sân từ băng ghế dự bị ở trận đấu với Wigan và cũng không có tên trong danh sách đăng kí trong trận thua thứ hai ở Old Trafford của United.

“Wayne đã không thể tập luyện thường xuyên trong tuần vừa qua, cậu ấy đã phải nghỉ ngơi một vài ngày. Chúng tôi hy vọng Rooney có thể trở lại tập luyện vào ngày mai và sẵn sàng cho trận đấu thứ Tư tới. Cậu ấy đã có dấu hiệu của sự quá tải.”

Rooney đang không có được thể lực sung mãn nhất

Ít nhất, sau trận thua 3-2 cho đến thời điểm này, Quỷ Đỏ không phải đón nhận những ca chấn thương nào khác, trong khi Anderson đã trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến và vào sân từ băng ghế dự bị.

“Còn quá sớm để khẳng định một điều gì đó,” Sir Alex thừa nhận khi được hỏi về liệu có vấn đề nào mới không. “Chỉ có một vài pha va chạm mạnh cũng như những vết thâm tím trên người một số cầu thủ, nhưng đó là tất cả.”

“Đây là thời điểm quyết định của mùa giải. Chúng tôi sẽ đến làm khách trên sân Newcastle thứ Tư tới và chắc chắn chúng tôi muốn có một kết quả tốt hơn hôm nay.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage