Sir Alex Hy Vọng Pogba Sẽ Ở Lại

208
(MUSVN) – HLV người Scotland tỏ ra rất hài lòng khi có trong tay khá nhiều lựa chọn trước trận đấu với Fulham tại Old Trafford thứ Hai tới.

Paul Pogba, cầu thủ mà chuyện đi hay ở vẫn chưa được quyết định, đã góp mặt trong chiến thắng của đội dự bị trước Aston Villa tôi hôm qua. Cộng với việc được vào sân thay người trong những trận đấu gần đây, nhiều khả năng anh cũng sẽ có tên trong đội hình chuẩn bị cho trận đấu gặp Fulham. Những động thái trên đã cho thấy Sir Alex kỳ vọng tài năng trẻ này sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Bên cạnh Pogba, một vài cầu thủ thuộc đội Một khác cũng đã xuất hiện trong trận đấu của đội dự bị, gồm có Phil Jones, Chris Smalling, Tom Cleverley và Fabio.

“Chúng tôi đã rút Pogba ra nghỉ ở trận đấu tối qua vì muốn cậu ấy sẵn sàng vào thứ Hai tới,” Sir Alex nói. “Chúng tôi muốn giữ Pogba ở lại vì cậu ấy là một cầu thủ trẻ đầy tài năng. Hy vọng rằng mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi.”

Pogba đã được ra sân nhiều hơn trong thời gian gần đây

“Jones và Smalling cũng đã không thể thi đấu trong vài trận gần đây vì bị cúm cũng như chấn thương. Trong khi đó, Cleverley, Pogba và Fabio cần được ra sân. Đó là lý do vì sao họ đã xuất hiện ở trận đấu của đội dự bị. Chúng tôi chỉ còn chờ đợi Nani và Owen. Nhiều khả năng, họ sẽ bắt đầu tập luyện bình thường kể từ tuần sau.”

Quỷ Đỏ sẽ không có mục tiêu nào khác ngoài ba điểm trước Fulham để tiếp tục duy trì được lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

“Tất cả những trận đấu còn lại đều rất quan trọng,” Sir Alex nói thêm. “Hy vọng rằng, chúng tôi có thể duy trì được phong độ. Một điều khác cũng rất cần thiết là có nhiều cầu thủ khỏe mạnh. Điều đó sẽ giúp tôi có thêm sự lựa chọn để đương đầu với những thử thách sắp tới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage