Sir Alex Hy Vọng Jones Và Smalling Sớm Trở Lại

205
(MUSVN) – Phil Jones và Chris Smalling sẽ trở lại hàng phòng ngự Quỷ Đỏ trong trận đấu với Blackburn tới đây trong trường hợp cả hai đều khỏi bệnh sau trận ốm vốn đã khiến họ phải ngồi ngoài trong chiến thắng trước Wigan.

Hàng hậu vệ chắp vá, bao gồm Antonio Valencia và Michael Carrick, sau đó có lúc Evra còn chơi như một trung vệ bên cạnh Carrick, vẫn thi đấu rất ấn tượng để dập tắt mọi nguy hiểm từ phía The Latics ở trận đấu đúng dịp Boxing Day vừa qua.


Quỷ Đỏ rất cần sự trở lại của bộ đôi này

Danh sách chấn thương của Quỷ Đỏ lại tiếp tục tăng lên sau trận đấu này, nhưng Sir Alex vẫn hy vọng sẽ có được sự phục vụ của cả Jone và Smalling trong trận đấu với Rovers vào ngày cuối năm; sau đó có thể sẽ là Rio Ferdinand và Jonny Evans, người đã phải vắng mặt hai tuần vì chấn thương bắp chân.

Phát biểu trên MUTV, Sir Alex cho biết: “Chúng tôi đã gặp khó khăn về lực lượng trong những ngày vừa qua. Phil Jones và Chris Smalling đều bị ốm, sau đó đến lượt Rio Ferdinand phải ngồi ngoài hôm Chủ Nhật với chấn thương lưng. Giờ thì đến lựơt Evans phải rời sân sau hiệp Một.”

“Điều đó sẽ khiến bạn phải chịu một áp lực lớn, nhưng may thay chúng tôi đã có một hiệp đấu đầu tiên chơi ấn tượng và việc có được bàn thắng sớm giúp chúng tôi rất nhiều. Vì thế mục tiêu sau đó của chúng tôi là kết thúc trận đấu với không có bất kì ca chấn thương nào.”

“Tôi đang hy vọng rằng Smalling và Jones sẽ sớm hồi phục khỏi trận ốm bởi vì nếu như thế, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage