Sir Alex Hướng Đến Những Bản Hợp Đồng Mới

195
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ rằng CLB vẫn đang rất cố gắng để mang về Old Trafford những bản hợp đồng khác ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với MUTV, Sir Alex cho biết nhiều khả năng Shinji Kagawa và Powell không phải là hai bản hợp đồng duy nhất của United mùa hè này nếu mọi việc diễn ra thuận lợi. Theo đó, United đanh thương lượng một cách bí mật và cần thời gian dài để hoàn tất.

Khi được hỏi, liệu United sẽ có tân binh mới nữa không, Sir Alex trả lời: “Rất có thể. Chúng tôi đang nhắm đến một hoặc hai cầu thủ nhưng thành thực mà nói, chưa có gì rõ ràng để có thể khẳng định.”

Ngoài Kagawa và Powell, rất có thể Quỷ Đỏ sẽ đón thêm những tân binh khác

“Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhanh nhất các bản hợp đồng có thể vào cuối mùa giải. Bạn thấy đấy, chúng tôi theo dõi Shinji trong một thời gian dài, đồng thời đạt được thỏa thuận với Powell trước khi trận play-off diễn ra. Đó là quyết định đúng đắn vì cậu ấy rất xuất sắc ở Wembley.”

“Nhưng nếu như bạn không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng ngay lập tức, bạn sẽ cần một thời gian dài thương lượng. Lúc đó thì mọi chuyện đã không còn dễ dàng nữa rồi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage