Sir Alex Hướng Đến Ngôi Đầu

242
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cảm thấy rằng Quỷ Đỏ đang lấy lại phong độ cao rất đúng thời điểm với chiến thắng 5-0 trước Wigan Athletic. Cộng với trận hòa của Man City, nhà đương kim vô địch này đã san bằng khoảng cách điểm với gã hàng xóm ồn ào.

Cũ hat-trick của Dimitar Berbatov cộng với bàn thắng của Park và Valencia, Quỷ Đỏ đã tiếp tục kéo dài chuỗi trận toàn thắng trước The Latics, nhưng quan trọng hơn là tạo một sức ép cực lớn lên Mancio và các học trò khi chỉ xếp sau vì kém hiệu số.


Cảm ơn Sir Alex

“Như tôi đã nói cách đây vài tuần, tất cả đều sẽ phải chơi như một người thợ,” Sir Alex nói với MUTV. “Chúng tôi thực sự đang đạt phong độ tốt và đội khách chỉ tạo ra một cơ hội có thể thành bàn.”

“Nếu chúng tôi dẫn đầu hoặc ít nhất là bằng điểm với City trước năm mới thì tôi sẽ rất hạnh phúc.”

Ngài “máy sấy tóc” cũng không quên dành lời khen cho Berbatov sau cú hat-trick ấn tượng.

“Đây thực sự là trận đấu của cậu ấy. Tôi cần một phong độ cao của Berbatov và cậu ấy đáp lại bằng một hat-trick. Chúng tôi đều rất hài lòng với cậu ấy và điều đó sẽ làm tăng thêm sự tự tin.”

“Dimitar không có một khởi đầu tốt ở mùa giải này với việc không thường xuyên được lựa chọn bởi tôi có Welbeck, Rooney và Hernandez đều đạt phong độ cao, nhưng tôi vẫn rất đề cao cậu ấy.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage