Sir Alex Hướng Đến Một Chiến Thắng Ngày Hạ Màn

190
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận ông sẽ quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mình trên cương vị huấn luyện viên của Manchester United. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Man United cũng sẽ thực hiện một số sự thay đổi cho chuyến làm khách cuối tuần này gặp West Brom tại Premier League.

Sir Alex Ferguson sẽ chính thức nghỉ hưu sau trận đấu vào Chủ nhật tới tại The Hawthorns, ở trận đấu cuối cùng của mùa giải. Đây cũng chính là trận đấu thứ 1500 của Sir Alex trên cương vị huấn luyện viên của United, do đó ông mong muốn sẽ rời sân với ba điểm như khi đã đánh bại Swansea City trong trận đấu cuối cùng của ông tại Old Trafford cuối tuần trước.

Tuy nhiên, dù muốn giành chiến thắng, Sir Alex cho biết United sẽ cho ra sân một đội hình trẻ trung trong trận đấu với West Brom. Sẽ có rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt là ở hàng phòng ngự, nơi ông đặt niềm tin vào bộ đôi Jonny Evans và Phil Jones.


Sir Alex mong chờ một chiến thắng cuối cùng

“Trận đấu thứ 1500 – thật sự không thể tin được”. Sir Alex chia sẻ với các phóng viên trong cuộc họp báo cuối cùng của ông tại Carrington vào thứ Sáu. “West Brom đã thi đấu rất tuyệt vời. Tất cả các đội đều muốn giành chiến thắng trận đấu cuối cùng của mùa giải ở trên thánh địa của mình và chắc chắn tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu này, thậm chí quyết tâm còn lớn hơn trận đấu trước”.

“United không hề có bất kỳ vấn đề gì về chấn thương. Đội bóng sẽ thực hiện một vài thay đổi – có thể một vài cầu thủ trẻ sẽ được thi đấu”.

“Anders Lindegaard sẽ được bắt chính. Tôi không có Rafael vì vậy tôi cần phải đưa ra quyết định về vị trí hậu vệ cánh phải. Phil Jones và Evans sẽ trở lại ở vị trí trung vệ – họ là tương lai của đội bóng. Rio Ferdinand và Nemanja Vidic sẽ có một vị trí trên băng ghế dự bị.Tôi đang mong chờ trận đấu cuối cùng. Nó sẽ rất tuyệt vời”.

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage