Sir Alex Hướng Đến Ba Điểm Ở Etihad

250
(MUSVN) – Sir Alex cho biết Manchester United sẽ hướng đến chiến thắng ở trận derby tới, dù một kết quả hòa cũng là một kết quả chấp nhận được với Quỷ Đỏ.

HLV người Scotland muốn các học trò của mình có thể chuộc lại lỗi lầm với các CĐV trong trận gặp Everton cuối tuần trước. Với những cầu thủ giàu kinh nghiệm, Sir Alex hy vọng United có thể tiến một bước quan trọng đến chức vô địch.

“Từ khi có lịch thi đấu, tôi biết rằng đây sẽ là trận đấu quyết định cả mùa giải,” Sir Alex nói. “Đó là điều không thể tránh khỏi. Giờ đây, dù có chút lợi thế, nhưng trận đấu này vẫn sẽ tạo ra bước ngoặt lớn. Chắc chắn, bầu không khí cũng sẽ rất tuyệt vời.”

“Chúng tôi phải nhận nhiều lời chỉ trích sau bốn bàn thua cuối tuần trước. Chúng tôi đã tự làm khó mình và khiến người hâm mộ thất vọng bởi kết quả đó. Trong nhiều năm nay, điều này rất nhiều lần xảy ra. Hy vọng rằng, mọi thứ sẽ được cải thiện vào thứ Hai tới.”

Sir Alex hy vọng một kết quả như ở FA Cup và Community Shield sẽ được lặp lại

Roberto Manici khẳng định United đang rất gần chức vô địch và đội bóng của ông có ít cơ hội lật lại thế cờ bơi kinh nghiệm của HLV Quỷ Đỏ.

“Roberto muốn giảm áp lực tối đa cho các cầu thủ của mình,” Sir Alex nhấn mạnh. “Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cách tiếp cận trận đấu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu mình cần gì. Chúng tôi đang đứng trên Manchester City. Chúng tôi có hai lựa chọn, trong khi họ buộc phải thắng. Nhưng bạn biết quan điểm của chúng tôi đấy – chúng tôi luôn cố gắng giành chiến thắng.”

“Tôi nghĩ chúng tôi có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm. Evra, Rio và kể cả Rooney hay Carrick. Vì vậy, chúng tôi biết cần giải quyết tình huống này như nào. Tôi nghĩ những trận đấu trước đây không nói lên nhiều điều. Hai đội từng gặp nhau ba lần, nhưng quá khứ là quá khứ. Và thứ Hai này sẽ không bị ảnh hưởng bơi tiếng nói của lịch sử. Cả tôi và các cầu thủ đều đã sẵn sàng cho trận đấu này.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage