Sir Alex Hé Lộ Đội Hình Ở Cuộc Tiếp Đón Arsenal

192
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ Anderson có thể nằm trong kế hoạch của ông hướng đến trận đại chiến với Arsenal thứ Bảy này tại Old Trafford.

Hồi giữa tuần qua, Anderson đã tỏa sáng, với ba đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội ghi bàn. Mặc dù vậy, Quỷ Đỏ vẫn không thể vượt qua Chelsea lần thứ 2 trong vòng 4 ngày bởi sự yếu kém của hàng phòng ngự. Chính phong độ tuyệt vời này giúp Anderson có cơ hội góp mặt trong cuộc tiếp đón Arsenal vào ngày mai.

“Ando là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân (hôm thứ Tư vừa rồi), trước khi cậu ấy xuống sức và phải ra nghỉ,” Sir Alex nói. “Cậu ấy cần được ra sân nhiều hơn. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể tạo cơ hội cho Ando.”

Anderson đã thi đấu rất tốt giữa tuần qua

Sau hai trận đại chiến với Chelsea, điều đáng mừng là Quỷ Đỏ không phải nhận thêm bất cứ ca chấn thương mới nào.

“Chris Smalling đã bắt đầu thực hiện các bài tập với bóng cùng các đồng đội. Cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng, nhưng đó là dấu hiệu tích cực. Chicharito cũng đang có phong độ rất cao. Cậu ấy không ngừng cải thiện mình. Có lẽ nguyên nhân chính đến từ một mùa hè đúng nghĩa của cậu ấy.”

“Bất cứ trận đấu với Arsenal nào đều rất khó khăn. Ngày mai có lẽ cũng sẽ không có nhiều sự khác biệt. Họ đã cải thiện đáng kể hàng phòng ngự, do đó trở nên đáng gờm hơn. Tôi quan sát họ thi đấu cuối tuần trước, và rõ ràng họ không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage