Sir Alex: “Hãy Tận Hưởng Chiến Thắng”

241
(MUSVN) – Sir Alex đã lên tiếng ca ngợi các học trò sau chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Aston Villa.

Sau thất bại bất ngờ trước Wigan, Quỷ Đỏ đã nhanh chóng trở lại bằng chiến thắng ấn tượng, dù rằng Villa cũng có quyền phàn nàn bởi quả phạt đền tranh cãi đầu trận.

“Đây là một kết quả tốt,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi đã có chút bất cẩn trước đó, tuy nhiên hôm nay, đội bóng đã cho thấy một lối chơi tuyệt vời cùng các bàn thắng xứng đáng. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này.”

“Chúng tôi đang tận hưởng cảm giác này, như chúng tôi đã làm hôm nay. Hi vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ. Bạn không thể bào tự tin 100% trong một trận đấu. Kinh nghiệm của tôi cho tôi biết rằng sẽ luôn có những mối đe dọa, tuy nhiên hi vọng rằng chúng tôi sẽ vượt qua và không để mất thêm điểm số nào nữa.”

“Tôi đã rút ra được những điều quan trọng sau trận đấu giữa tuần. Chúng tôi đã có một trận đấu tốt, đó là điều rất quan trọng tại thời điểm này. Các cầu thủ chấp nhận rằng họ đã thất bại trong trận đấu với Wigan, và không hoảng loạn, họ biến điều đó thành hành động. Tôi rất hài lòng với chiến thắng ngày hôm nay.”

Khi được hỏi về quả phạt đến sau khi Young bị phạm lỗi, Sir Alex cho biết:” Đó là một quả phạt đền chính xác. Đã có những tác động nhất định. Dù sao, Young cũng có một tình huống ngã hơi quá đà, có lẽ cậu ấy đã thực sự chủ định làm điều đó. Tuy nhiên, đó chăc chắn là một quả phạt đền vì Young đã bị đốn ngã.”

Sói (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage