Sir Alex Hài Lòng Với Tầm Ảnh Hưởng Của Persie

203
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng ông đang rất hào hứng khi được thấy Robin van Persie mang lối đá tấn công hoa mỹ đến với Manchester United.

Cựu tiền đạo của Arsenal đã vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Everton thứ tối thứ Hai vừa qua, nhưng Sir Alex cảm thấy Persie không nhận được quá nhiều bóng. Mong rằng, điều đó sẽ thay đổi khi các đồng đội mới của anh dần bắt nhịp được với cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2011-2012.

“Bản thân tôi rất phấn khích với tân binh Robin van Persie,” Sir Alex cho biết.”Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. Robin đang làm tăng thêm sực mạnh cho hàng tiền đạo của Man United và tôi chờ đợi sự toả sáng của cậu ấy trên sân cỏ.”

“Cậu ấy đã mang đến một làn gió mới cho đội bóng, đó là điều rất quang trọng. Mong rằng thành tích ghi bản mùa trước của Persie có thể lặp lại vào mùa này và mang đến cho đội bóng nhiều lợi thế hơn. Rooney có 30 bàn thắng mùa trước và cậu ấy đã nâng cao thành tích của mình vài năm gần đây. Do đó, chúng tôi cần nhiều sự đóng góp hơn từ các tiền đạo.”

“Chúng tôi biết Chicharito có phong cách ghi bàn khác với Robin và Wayne. Danny Welbelck cũng vậy, nên điều đó đưa đến cho chúng tôi nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn và tôi thực sự rất hài lòng.

Mặc dù Persie đã không có một sự chuẩn bị tốt nhất trước mùa giải nhưng Sir Alex đã “bóng gió” nói về việc sẽ sử dụng anh ấy trong đội hình xuất phát ở trận gặp Fulham thứ Bảy tuần này trên sân Old Trafford.

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage