Sir Alex Hài Lòng Với Màn Trình Diễn Của Các Cầu Thủ Trẻ

223
(MUSVN) – Mặc dù chỉ là một trận đấu ở Capital One Cup (League Cup trước đây), nhưng với những gì mà học trò mình thể hiện, Sir Alex đã tỏ ra khá hài lòng.

Tiếp đón Newcastle trên sân nhà Old Trafford và cùng với đó là ra sân đội hình dự bị, nhưng Manchester United vẫn có thể tiếp bước vào vòng 4, nơi Chelsea của Di Mateo đang chờ sẵn. Chiến thắng này mang đậm dấu ấn của các cầu thủ trẻ, khi có đến 4 cầu thủ lần đầu tiên ra mắt các khán giả nhà.

“Tôi rất hài lòng với trận đấu này,” Sir Alex thừa nhận. “Trước tiên, không thể chối cãi một điều thể hình của các cầu thủ Newcastle trong trận đấu này tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Nhưng dù vậy, chúng tôi vẫn chơi một thứ bóng đá tuyệt vời. Chúng tôi kiên trì thực hiện lối chơi của mình và luôn bình tĩnh trong cả trận đấu.”

Một ngày thi đấu thành công của các cầu thủ trẻ

“Với lý do đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với chiến thắng. Newcastle là một đội bóng được đáng giá cao, cho nên vượt qua họ là điều đáng mừng.”

“Wayne Rooney và Darren Fletcher đều có sự trở lại ấn tượng. Họ đã thi đấu rất tốt. Dù cho có những biểu hiện của sự mệt mỏi, nhưng đó là điều dễ hiểu khi đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của họ trong một thời gian dài.”

“Bên cạnh đó, tôi cũng rất hài lòng với Anderson và Cleverley. Họ đã tung ra những cú dứt điểm tuyệt vời, đặc biệt ở bàn thắng thứ hai với cú cứa lòng hiểm hóc của Cleverley.”

“Ngoài ra, các cầu thủ trẻ còn lại đều đã thi đấu rất ấn tượng. Nếu như chúng tôi tiếp tục tiến sâu, chắc chắn họ sẽ có cơ hội ra sân.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage