Sir Alex Hài Lòng Với Màn Trình Diễn Của Các Tân Binh

206
(MUSVN) – Các bản hợp đồng mới Alexander Büttner và Nick Powell đã “nổ súng” trong trận đấu đầu tiên của họ và mang về chiến thắng 4-0 cho đội bóng chủ sân Old Trafford. Với chiến thắng trước Wigan Athletic, Sir Alex Ferguson cũng nhìn ra được nhiều khía cạnh tích cực trong lối chơi của đội bóng.

Sau khi Robin van Persie và Shinji Kagawa đã ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của Quỷ Đỏ tại Old Trafford thì các tân binh còn lại cũng không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trước hàng nghìn cổ động viên của Man United.


Ngoài Henriquez, các tân binh của Quỷ Đỏ đều đã nổ súng

“Büttner đã thi đấu tốt nhưng tôi nghĩ cầu ấy đã quá liều lĩnh trong trận đấu,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Cậu ấy có một nền tảng thể lực tuyệt vời và thi đấu nhiệt tình trong trân đấu nhưng Büttner vẫn là một viên ngọc thô và cần được mãi dũa thêm.”

“Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó và mong rằng cậu ấy là một sự bổ sung cần thiết cho đội bóng. Büttner đã ghi rất nhiều bàn thắng tại Hà Lan và điều đó chứng minh cho bàn thắng mà cậu ấy có được. Bàn thắng có một chút may mắn và tôi không biết trái bóng có đi lệch hay không nhưng Büttner đã chứng minh cho mọi người thấy rằng cậu ấy sẵn sàng để thi đấu và xứng đáng với điều đó.”

Powell tiếp tục nhận được lời ca ngợi từ Sir Alex sau khi anh đã tạo ra những ấn tượng trong những trận bóng của giải đấu hàng đầu Thế giới này.

“Nick Powell là một cầu thủ tốt. Chúng tôi mong rằng cậu ấy sẽ lấp được cho trống mà Paul Scholes để lại sau này. Nick là một cầu thủ có những phấm chất tốt, tầm nhìn tuyệt vời, thuận cả hai chân, sở hữu tốc độ đáng nể và là một sát thủ thực sự. Nick Powell mới 18 tuổi và bước sang tuổi 19 vào tháng Ba năm sau, nên đây là một ngày tuyệt vời đối với cậu ấy.”


Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage