Sir Alex Hài Lòng Với Hai Tân Binh

207
(MUSVN) – Trong trận đấu gặp Ajax Cape Town hôm qua, Shinji Kagawa và Nick Powell đều đã ít nhiều chứng minh được khả năng của mình.

Ở những phút bù giờ Bebe đã có mặt đúng lúc để ghi bàn gỡ hòa 1-1, qua đó giúp United tránh khỏi một trận thua. Nhưng trước đó, Kagawa cũng thiếu may mắn khi cú đánh đầu cận thành của anh lại đưa bóng đi chạm cột dọc. Và không thể không nhắc đến Powell, với một cú sút uy lực bị thủ môn bên phía Ajax cản phá.

“Đây quả thực là một trận đấu rất khó khăn,” Sir Alex trả lời MUTV. “Họ đã gây ra cho chúng tôi không ít trở ngại, do đó chúng tôi quyết định thay đổi và đưa vào sân những cầu thủ trẻ.”

“Shinji chơi rất tốt. Cậu ấy thi đấu khá thông minh, nhanh nhẹn và rất tự tin. Shinji biết khi nào cần phải thực hiện một đường chuyền và tôi hài lòng về điều này. Nick Powell cũng rất tài năng. Cậu ấy không thể thực hiện đủ toàn bộ các bài luyện tập, do đó Nick vẫn chưa thể hiện hết tài năng trong 30 phút cuối trận. Nhưng rõ ràng, cậu ấy rất có triển vọng.”

“Khi để thua, chúng tôi đã cho thấy những tín hiệu tích cực. Chúng tôi đẩy nhanh tốc độ, và thậm chí còn có cơ hội chiến thắng. Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, một trận đấu có tính cạnh tranh cao và bầu không khí tuyệt vời. Giờ đây, chúng tôi sẽ trải qua 16 tiếng di chuyển đến Shanghai, vì vậy trước hết chúng tôi cần phải hồi phục thể lực sau cuộc hành trình đó.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage