Sir Alex Hài Lòng Với Chiến Thắng Ở Craven Cottage

242
(MUSVN) – Sir Alex cảm thấy rất hài lòng khi chứng kiến United đánh bại Fulham ở Premier League sau những kết quả không tốt tại Craven Cottage gần đây.

Những bàn thắng từ Welbeck, Nani, Giggs, Rooney, Berbatov đã mang về chiến thắng ấn tượng 5-0 cho United tại Tây London. Đây cũng là lần đầu tiên Quỷ Đỏ ra về với ba điểm kể từ mùa giải 2008/09.

“Những trận đấu với Fulham trong ba năm gần đây đều chứng minh cho bạn thấy một điều không dễ dàng để giành ba điểm ở đây. Chúng tôi chỉ có một điểm duy nhất trong chín điểm tối đa tại Craven Cottage.”

“Chúng tôi đã rất kiên trì triển khai bóng ở những phút đầu tiên của trận đấu. Chúng tôi sử dụng lối chơi của riêng mình để vô hiệu hóa hàng tiền vệ của Fulham và thật tuyệt vời khi có được bàn mở tỷ số từ rất sớm do công của Welbeck. Cậu ấy đã dứt điểm rất tốt. Một sự khởi đầu thuận lợi là rất quan trọng trong những trận đấu như này và giúp chúng tôi kiểm soát thế trận trong phần còn lại của hiệp một.”

“Chúng tôi đã thực hiện một vài thay đổi nhỏ trước khi trận đấu diễn ra và sau đó Jones dính chấn thương. Với những điều đó, các cầu thủ hiểu rằng đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn.”

United đã có một chiến thắng thuyết phục trước Fulham

Có được lợi thế ba bàn sau giờ nghỉ, Quỷ Đỏ đã chủ động chơi chậm lại nhằm giữ chân. Vì vậy, Fulham đã kiểm soát được nhiều bóng hơn và tổ chức các đợt tấn công nguy hiểm ở hiệp hai.

Mặc dù vậy, mọi hy vọng của Fulham đã chấm dứt khi Rooney tung một cú sút từ khoảng cách 27 mét, trước khi Berbatov khép lại trận đấu với một cú đáng gót điệu nghệ.

“Đó là hai bàn thắng đẳng cấp. Chúng tôi đã sử dụng lối chơi phòng ngự trong hiệp hai và phải chống đỡ những đợt tấn công nguy hiểm. Fulham có những pha phối hợp khá nhuần nhuyễn trong khu vực hẹp và nếu tận dụng tốt, Andy Johnson đã có thể ghi được một hat-trick.

“Nhưng sau những sự điều chỉnh, chúng tôi hài lòng với ba điểm chung cuộc và hai bàn thắng quyết định – một bàn thắng của Wayne từ cú sút xa chính xác, và tiếp theo đó là một cú chạm bóng ngẫu hứng của Berbatov sau đường căng ngang vừa tầm của Valencia – đã giúp cho chiến thắng của chúng tôi trở nên hoàn hảo hơn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage