Sir Alex Hài Lòng Khi Warren Joyce Từ Chối Hull City

269
(MUSVN) – Sir Alex tỏ ra rất hài lòng khi Warren Joyce quyết định vẫn ở lại làm HLV đội dự bị của United mặc cho sự quan tâm gần đây từ Hull City.

Joyce, người mà các cổ động viên Hull City mong muốn nhất cho vị trí HLV của đội chủ sân KC Stadium khi mà Nigel Pearson chuyển đến Leicester tháng trước.

Tuy nhiên, vị HLV 46 tuổi đã chọn ở lại sân Old Trafford để tiếp tục công việc ổn định với đội dự bị, đội bóng vừa kết thúc năm ở với vị trí đầu bảng giải Ngoại hạng Anh dành cho đội dự bị khu vực phía Bắc.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Joyce vẫn ở lại dù đã được mời gọi với công việc ở Hull City,” Sir Alex phát biểu trên tạp chí Inside United mới nhất.

“Một điều chắc chắn dành cho bất kỳ ai làm việc tại CLB này là họ biết rằng công việc của họ được bảo đảm, trái lại nếu bạn tham gia vào công việc quản lí, bạn sẽ gặp rắc rối nếu bạn thua 3 trận.”

“Nhưng Warren là một HLV tuyệt vời và rất quan trọng với đội dự bị. Ông ấy đang giúp Scholes ổn định trong vai trò mới. Tất nhiên Scholesy rất thích được làm việc với Warren – một người có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.”

Phan Công Quyết – Falko Goetz (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage