Sir Alex Giành Giải Thưởng LMA

314
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã trở thành vị huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa bóng 2012-2013 sau khi kết thúc vinh quang sự nghiệp của mình. Đây là giải thưởng được trao bởi Hiệp hội huấn luyện viên nước Anh (LMA) và được bình chọn bởi các huấn luyện viên ở các hạng đấu của nước Anh.

Đây là lần thứ tư HLV người Scotland giành giải thưởng LMA, được tài trợ bởi Barclays. Người duy nhất đã giành được ít nhất ba lần chính là David Moyes – người kế nhiệm Sir Alex tại Manchester United.

Chủ tịch LMA Howard Wilkinson nói: “Không có nghi ngờ gì về việc giải thưởng thường niên LMA được coi là thước đo chính xác nhất khả năng của một vị huấn luyện viên. Không có ai có thể đánh giá khả năng của bạn tốt hơn những đồng nghiệp. Việc tìm ra những từ để mô tả đầy đủ sự hoành tráng trong bảng thành tích và gia tài bóng đá mà Sir Alex Ferguson để lại trong các trận đấu, đó là điều không thể”.


Sir Alex vừa bổ sung thêm một danh hiệu cá nhân cao quý nữa

“Giải thưởng này đã điền thêm một kỷ lục vào bàng thành tích đó, giúp Sir Alex Ferguson là người duy nhất giành được giải thưởng huấn luyện viên của năm bốn lần. David Moyes, người kế thừa triều đại của ông ở Old Trafford, đã giành được ba lần. Sir Alex chắc chắn hy vọng và tin tưởng David Moyes có thể ngang bằng và phá kỉ lục của mình trong thời gian tới”.

Giám đốc điều hành của LMA Richard Bevan cho biết: “Sir Alex hoàn toàn xứng đáng để giành chiến thắng thứ tư ở hạng mục huấn luyện viên của năm sau khi quyết định nghỉ hưu. Sir Alex đã giã từ sự nghiệp huấn luyện trong tâm thế của vị huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Chúc mừng ông về một sự nghiệp tuyệt vời kéo dài hơn 40 năm với hơn 2.150 trận đấu trên băng ghế huấn luyện và những thành tựu có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy lần thứ hai. “

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage