Sir Alex Giải Thích Về Sự Xoay Vòng Thủ Môn

206
(MUSVN) – Trong hai trận gần đây, Anders Lindegaard được Sir Alex sử dụng thay vì David de Gea như đầu mùa. Và ở buổi họp báo trước trận gặp Galatasaray, HLV người Scotland này đã giải thích cho sự lựa chọn của mình.

Còn nhớ, ở thời điểm giữa mùa giải năm ngoái, Sir Alex cũng thực hiện sự xoay tua thủ môn, trước khi chấn thương khiến Lindegaard phải ngồi ngoài. Với sự xuất sắc của mình, David de Gea đã giữ được vị trí chính thức cho đến cuối mùa.

Sau khi nhấn mạnh vào khả năng David de Gea sẽ được trở lại đội hình xuất phát ở trận tiếp đón Galatasaray dù phải ngồi ngoài 2 trận gần nhất, Sir Alex đã giải thích lý do tại sao mình lại thường thay đổi vị trí thủ môn trong thời gian gần đây.

Sự cạnh tranh giữa De Gea và Lindegaard vẫn diễn ra quyết liệt

“Điều quan trọng nhất chính là tôi đang cố gắng giúp cho cả hai tích lũy kinh nghiệm ở những trận đấu tại giải quốc nội,” Sir Alex nói ở buổi họp báo. “Phải thừa nhận rằng, cả hai thủ môn hiện tại của chúng tôi đều không kinh nghiệm bằng Edwin van der Sar hay Peter Schmeichel.”

“Sự thay đổi không khiến tôi bận tâm. Họ đều là những thủ môn rất xuất sắc. Đấy cũng chính là kế hoạch của chúng tôi mùa giải này, cũng như mùa giải trước, dù cho De Gea được ra sân nhiều hơn do chấn thương của Lindegaard. Tôi cảm thấy khá thoải mái khi đưa ra quyết định này.”

Cris (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage