Sir Alex – ‘Giấc Mơ Không Tưởng…Thành Hiện Thực’

297
(MUSVN) – Các CĐV Manchester United đã có cách chào mừng 25 năm ngày Sir Alex Ferguson chính thức dẫn dắt Quỷ Đỏ vô cùng hoành tráng: một tấm banner dài 72m, chiếm trọn khán đài Stretford End.

Trận đấu với Sunderland trong khuôn khổ Premier League Chủ nhật này sẽ đánh dấu tròn một phần tư thế kỷ ngày Sir Alex lên nắm quyền tại Old Trafford. Tấm banner này chỉ là một trong số rất nhiều hành động tri ân ngài 'Máy sấy tóc' nhân cột mốc trọng đại này.

Ban đầu, có hai mẫu thiết kế được các mancunian 'chấm' và mở cuộc bình chọn trực tiếp. Kết quả là tấm banner dài 72m với dòng chữ 'The Impossible Dream…Made Possible' (Giấc Mơ Không Tưởng…Thành Hiện Thực) cùng hình ảnh Sir Alex và 37 chiếc cúp ngài 'Máy sấy tóc' đã mang về phòng truyền thống Quỷ Đỏ trong suốt triều đại của mình.

Đặt banner nhân những dịp kỷ niệm lớn đã trở thành truyền thống tốt đẹp của các CĐV Manchester United. Trước đó đã có những banner tưởng niệm Thảm họa Munich 1958, tôn vinh những người hùng như Ole Gunner Solskjaer, Ryan Giggs và George Best.

Ryry (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage