Sir Alex Ferguson Chính Thức Nghỉ Hưu

212
(MUSVN) – Huấn luận viên thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh sẽ không tiếp tục dẫn dắt Manchester United trong mùa giải tới. Trận đấu cuối cùng của Sir Alex trên cương vị huấn luận viên của Quỷ Đo chính là trận làm khách trước West Bromwich Albion vào ngày 19 tháng Năm tới đây. Sau khi nghỉ hưu, Sir Alex sẽ tham gia trong đội ngũ quản trị của Manchester United.

Trong buổi công bố quyết định nghĩ hưu của mình , Sir Alex Ferguson cho biết:

“Quyết định nghỉ hưu là một trong những điều mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều và không dễ dàng để thực hiện nó. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp”.

“Điều quan trọng với tôi là phải tạo ra một tập thể mạnh nhất có thể và tôi tin rằng điều đó đã thành công. Chất lượng của đội bóng vô địch Premier League, sự kế thừa giữa kinh nghiệm và sức trẻ, là tín hiệu tốt cho những thành công tiếp tục ở mức cao nhất. Trong khi đó, sự trẻ hóa của đội hình sẽ đảm bảo cho một tương lai tươi sáng và thành công lâu dài của câu lạc bộ”.


Người hâm mộ sẽ nhớ mãi nụ cười này

“Trung tâm đào tạo của Manchester United nằm trong số những nơi tập luyện tốt nhất trong môn thể thao vua trên toàn thế giới. Thánh địa Old Trafford được xem là một trong những sân vận động hàng đầu trên thế giới”.

“Trong tương lai, tôi rất vui khi đảm nhận vai trò Giám đốc và Đại sứ cho CLB. Tôi thích thú với việc đảm nhận các vị trí này và mong chờ một tương lai mới”.

“Tôi phải cảm ơn sự ủng hộ từ gia đình, tình yêu và sự cổ vũ của họ thực sự rất cần thiết. Vợ tôi –  Cathy là người có vai trò quyết định trong toàn bộ sự nghiệp của tôi. Cathy luôn là một chỗ dựa ổn định và vững chắc cũng như luôn khuyến khích tôi tiếp tục công việc. Những lời nói là không đủ để diễn đạt hết những điều đó có ý nghĩa với tôi như thế nào”.


Huyền thoại của những huyền thoại Sir Alex Ferguson

“Đối với các cầu thủ và nhân viên, từ quá khứ và cả hiện tại, tôi muốn cảm ơn tất cả. Tôi thực sự kinh ngạc với cách ứng xử chuyên nghiệp cũng như là những cống hiến tuyệt vời đã giúp cho Manchester United có những chiến thắng đáng nhớ. Nếu không có sự đóng góp của họ, có lẽ lịch sử của Manchester United sẽ không vĩ đại đến thế”.

“Trong những năm đầu tại Manchester United, sự ủng hộ của hội đồng quản trị nói chung và Sir Bobby Charlton nói riêng, đã cho tôi sự tự tin cũng như thời gian để xây dựng một câu lạc bộ bóng đá, chứ không phải chỉ là một đội bóng đá đơn thuần”.

“Trong thập kỷ qua, gia đình nhà Glazer đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời giúp tôi có thể thể hiện hết khả năng của mình. Ngoài ra, thực sự rất may mắn khi tôi được làm việc với một người điều hành tài năng và đáng tin cậy như David Gill. Tôi thực sự biết ơn tất cả họ”.


Cảm ơn 26 năm Sir Alex đã cống hiến cho Manchester United

“Với người hâm mộ, xin cảm ơn rất nhiều. Sự ủng hộ của các bạn trong những năm qua thực sự là không hề nhỏ. Thật vinh dự và là một đặc ân to lớn khi tôi đã có cơ hội dẫn dắt Manchester United, câu lạc bộ mà bạn yêu quý. Tôi sẽ mãi trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời khi dẫn dắt Manchester United. “

Red Hearts (ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage