Sir Alex: “Evra Xứng Đáng Với Chiếc Băng Đội Trưởng”

234
(MUSVN) – Cá tính cũng như những màn trình diễn gần đây của Patrice Evra đã chứng minh anh là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc băng đội trưởng của United sau khi Nemanja Vidic gặp phải chấn thương dài hạn.

Vidic sẽ phải nghỉ trong phần còn lại của mùa giải do chấn thương anh gặp phải ở trận gặp Basel hồi đầu tháng Mười Hai, và như một hệ quả, Evra đã được trao chiếc băng đội trưởng trong bảy trận đấu gần đây. Với việc xuất hiện thường xuyên ở mùa giải này hơn Rio Ferdinand và Ryan Giggs, Sir Alex cảm thấy Evra là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Evra xứng đáng được đeo chiếc băng đội trưởng

“Tôi nghĩ cầu thủ nào thường xuyên được ra sân và đóng vai trò quan trọng với đội bóng sẽ có cơ hội được đeo băng đội trưởng, và đó chính là trường hợp của Evra,” Sir Alex nói. “Cậu ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp với những tính cách đặc biệt. Đấy là điều mà đội trưởng cần có ở một câu lạc bộ như United. Cậu ấy rất thân thiện và có sự hóm hỉnh. Không chỉ vậy, Evra cũng là một cầu thủ rất quyết tâm thực hiện các mục đích đã đề ra.”

Sir Alex giải thích rằng Evra được chọn mà không phải Rio Ferdinand là do những chấn thương đã khiến trung vệ của United không thể thường xuyên ra sân mùa giải trước.

“Rio sẽ được đeo băng đội trưởng nếu như cậu ấy không có tiền sử chấn thương,” Sir Alex nói thêm. “Evra có thể không nhắc nhở đồng đội nhiều bằng Rio, nhưng chắc chắn cậu ấy cũng rất có ảnh hưởng lên đội bóng. Và bên cạnh đó không thể không nhắc tới việc cậu ấy thường xuyên giữ được phong độ cao.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage