Sir Alex Động Viên Welbeck

282
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson khẳng định sự xuất hiện của Robin Van Persie sẽ hỗ trợ và không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của Danny Welbeck tại Man Utd.

Van Persie đến Old Trafford với sự dày dặn kinh nghiệm và thành tính đã đạt được ở cả Arsenal và đội tuyển Hà Lan.

Và Sir Alex tin rằng cầu thủ 29 tuổi này sẽ truyền lại một số sự hiểu biết của mình về bóng đá cho Welbeck, cũng giống như những gì Eric Cantona đã làm với các cầu thủ trẻ của Fergie 20 năm về trước.

“Bạn luôn luôn có thể học hỏi từ các cầu thủ giỏi,” huấn luận viên của Quỷ Đỏ nói. “Hãy nhớ lại những gì mà Cantona đã làm cho tất cả các cầu thủ non kinh nghiệm khi anh ấy chuyển đến. Anh ấy như là một người thầy đối với họ vậy.”

“Danny sẽ học hỏi khi đá với Robin, Rooney và Chicharito. Tôi nghĩ đội bóng đang có một sự kết hợp tuyệt vời giữa các tiền đạo và điều đó làm tôi cảm thấy phấn khích.”

Welbeck đã hoan nghênh nhiệt liệt với sự chuyển đến của van Persie; và trong khi cầu thủ sinh ra ở Manchester này có thể sẽ không góp mặt trong tất cả các trận đấu của mùa giải mới, cậu ấy chắc chắn sẽ có thêm kinh nghiệm khi được làm quen với các cách bày binh bố trận ở tuyến trên.

Sir Alex nói thêm: “Tôi xem cuộc phỏng vấn của cậu ấy và thấy nó rất mới mẻ. Cậu ấy nói về việc ghi thêm bàn thắng và tôi mong điều đó đúng!”

“Welbeck là một chàng trai trẻ ở độ tuổi 21. Cậu ta đang tiếp tục trưởng thành và lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt, nhưng rồi cậu ấy sẽ trở thành một người đàn ông. Cậu ấy không ra sân liên tục nhưng tới khi 23 hay 24 tuổi, cậu ta sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc.

Bii (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage