Sir Alex Đối Mặt Với Án Phạt Của UEFA

202
(MUSVN) – Mặc dù đến thứ Năm tới đây liên đoàn bóng đá châu Âu mới có quyết dịnh chính thức nhưng rất có thể Sir Alex sẽ phải chịu án phạt cấm chỉ đạo do có hành động khá nóng nảy ở trận đấu United bị loại một cách tức tưởi khỏi Champion League cách đây không lâu.

Trong trận đấu đó, Sir Alex đã vô cùng tức giận trước thẻ đỏ nặng tay của trọng tài Cuneyt Cakir dành cho Nani. Cũng sau thẻ đỏ đó, thế trận đã hoàn toàn đổi chiều và United nhanh chóng bị đối thủ tận dụng cơ hội để lội ngược dòng.

Sau trận đấu, do không thể kìm chế cơn nóng giận, Sir Alex đã không tham gia buổi họp báo mà trợ lý Mike Phelan phải tạm thời đứng ra trả lời những câu hỏi từ báo chí trong ngày hôm đó.


UEFA đã tìm ra cái cớ để phạt vị thuyền trưởng nóng nảy của United

Chắc hẳn những kỷ niệm đau đớn, day dứt cùng nỗi tiếc nuối vẫn chưa thôi ám ảnh CĐV Quỷ Đỏ cũng như vị Cha già và những đứa con của sân Old Trafford. Nhưng việc tránh phải đối mặt với giới truyền thông phức tạp trong thời điểm nhạy cảm ấy của Sir Alex lại trở thành cái cớ để UEFA đưa ra hình phạt với ông.

Chưa có quyết định chính thức nhưng rất có thể Sir Alex sẽ bị cấm chỉ đạo trong một hoặc vài trận đấu của United tại đấu trường châu Âu tới đây. Ngoài ra, với những phản ứng mạnh mẽ bên đường pitch, UEFA sẽ đưa ra lời cảnh cáo hoặc phạt tiền với vị thuyền trưởng này.

Đây không phải lần đầu United phải nhận những quyết định gây tranh cãi và ảnh huờng nghiêm trọng đến kết quả trận đấu như vậy. Ít nhất là ở triều đại Ferguson, Quỷ Đỏ đã 3 lần bị loại trực tiếp khỏi Champion League mà Sir Alex cảm thấy rằng đội bóng của mình bị xử ép. Khi đã bình tĩnh lại, thậm chí Sir Alex vẫn không thể giấu nối nỗi tức giận và cho rằng “thật khó để giữ nổi đức tin” trong những tình huống đó.

Còn về phần Nani, như thường lệ, khi nhận một thẻ đỏ, anh sẽ không được thi đấu trong trận tiếp theo mà Quỷ Đỏ góp mặt ở giải đấu này.

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage