Sir Alex Đối Diện Với Án Phạt

270
(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United Sir Alex Ferguson đang phải đối mặt với án phạt từ FA bởi những lời lẽ công kích nhắm vào trọng tài Martin Atkinson.

Theo The Sun, FA đã yêu cầu được xem lại những phát ngôn thiếu thiện cảm của Sir Alex về Atkinson trong trận đấu với Chelsea. Và hội đồng trọng tài cũng đòi hỏi huấn luyện viên của Quỷ Đỏ phải xin lỗi công khai và giải trình về lý do ông cho rằng Ạtkinson thiếu trình độ để cầm còi.

Ferguson cũng đã từng bị cấm chỉ đạo hai trận sau khi ông chỉ trích trọng tài Alan Wiley ‘chưa đủ năng lực’ vào tháng Mười năm 2009.

Alan Leighton, thư ký của Hội đồng trọng tài, phát biểu: “Alex Ferguson nên giải thích rõ ràng ông ấy đang ám chỉ điều gì trong những phát biểu đó. Tốt nhất là ông ấy nên có một lời xin lỗi vì hành động không đẹp này.”

“Tôi cảm thấy sợ khi nghĩ đến việc các huấn luyện viên không còn tin tưởng vào sự công bằng của trọng tài.”

Fergie sẽ phải đối mặt với viễn cảnh về một khoản tiền phạt rất lớn và nhiều khả năng sẽ là việc bị cấm chỉ đạo bốn trận mùa này. Nếu lệnh phạt được ban hành sẽ là một thảm họa đối với United bởi mùa giải 2010/11 đang ở thời điểm căng thẳng nhất.

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage