Sir Alex Đau Đầu Với Vị Trí Trung Vệ

222
(MUSVN) – Những chấn thương gần đây của các cầu thủ khiến Sir Alex Ferguson có một vài lo ngại ở vị trí trung tâm hàng phòng ngự trước trận đấu mở màn giải ngoại hạng Anh với Everton.

Nemanja Vidic tiếp tục thực hiện quá trình hồi phục của mình, bằng việc ra sân trong cuộc chạm trán với Barcelona ở Gothenburg. Bên cạnh đó, Rio Ferdinand cũng đã tham gia hầu hết các trận đấu. Tuy nhiên, Jonny Evans nhiều khả năng không thể góp mặt trong cuộc hành quân tới Goodison Park, trong khi Phil Jones đang gặp chấn thương và Chris Smalling cần thời gian hồi phục sau cuộc phẫu thuật.

Điều đó có nghĩa tiền vệ Michael Carrick sẽ trở thành một phương án thay thế như anh từng làm trong trận hòa không bàn thắng đêm thứ Tư.

Có thể Carrick sẽ tiếp tục trở thành hậu vệ bất đắc dĩ

“Evans đang dần hồi phục sau cuộc phẫu thuật”, Sir Alex cho biết. “Smalling phải nghỉ ba tháng. Jones gặp một chấn thương ở cơ và đã trở về nhà từ Na Uy.”

“Vì vậy, chúng tôi đang giành nhiều sự quan tâm cho vị trí trung vệ. Evans sẽ không thể thi đấu trong trận mở màn. Cậu ấy đã hồi phục nhưng vẫn chưa sẵn sàng để ra sân.

“Tôi chưa thể biết về khả năng ra sân của Smalling và Jones vì mọi thứ vẫn đang được chuẩn đoán. Tuy nhiên, Michael Carrick đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đánh chặn và điều phối bóng. Cậu ấy thật tuyệt vời. Đó sẽ là một phương án thay thế cho chúng tôi.”

Cat (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage