Sir Alex Đặt Ra Thử Thách Cho Các Học Trò

178
(MUSVN) – Trong buổi diễu hành mừng chức vô địch thứ 20 ngày hôm qua, Sir Alex Ferguson đã đưa ra một mục tiêu cho Manchester United trong tương lai, đó là lập hat-trick vô địch Premier League!

Một lương CĐV khổng lồ đã đứng chật kín các con đường ở Manchester để hòa vào buổi diễu hành của thầy trò Sir Alex.

Đứng trên chiếc xe bus, Sir Alex đã đưa ra một “thách thức” trong các mùa giải tới cho những học trò mà ông sẽ chia tay sau trận đấu với West Brom cuối tuần này.

“United có một đội hình trẻ trung với nhiều cầu thủ chất lượng đang ngày càng tiến bộ. Thử thách tới đây cho chúng ta là vô địch Premier League 3 lần liên tiếp. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ làm được điều đó,” Sir Alex phát biểu.

Sir Alex muốn các học trò vô địch Premier League 3 lần liên tiếp

Trong suốt 26 năm rưỡi nắm quyền tại Old Trafford, đào tạo trẻ luôn là lĩnh vực mà Sir Alex quan tâm. Trong chuyến diễu hành hôm qua, ngài 'Máy sấy tóc' cũng không quên khuyên NHM cổ vũ cho các cầu thủ U-21 United trong trận đấu với U-21 Liverpool vào thứ Ba tới đây.

Ông nói: “Tôi hy vọng chúng ta sẽ dành sự cổ vũ cho các cầu thủ trẻ vào giữa tuần này.”

Khi chuyến diễu hành dừng chân ở quảng trường Albert, Sir Alex rất ấn tượng với số lượng và sự cuồng nhiệt của NHM United.

“Tôi cứ nghĩ rằng sẽ chẳng có chuyến diễu hành nào cuồng nhiệt hơn năm 1999 nhưng ngày hôm nay các bạn đã làm được điều đó.”

Kết thúc buổi diễu hành mừng công, đội phó Patrice Evra đã thay mặt các đồng đội có lời tổng kết: “Thật tuyệt! Mọi thứ thật ngoài sức tưởng tượng và chúng ta đã có những giây phút vô cùng tự hào. Chiến đấu ngay lập tức để giành lại chức vô địch, đó là Manchester United!”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage