Sir Alex Đánh Giá Cao Chelsea

243
(MUSVN) – Trong buổi họp báo trước trận đại chiến vào cuối tuần này ở Stamford Bridge, Sir Alex thừa nhận Manchester United sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách đến từ một Chelsea đang vào ‘phom’.

Kể từ khi Premier League 2012/13 bắt đầu, Chelsea mới đánh rơi duy nhất hai điểm, qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng, bỏ xa Manchester United tới 4 điểm. Với những cá nhân xuất sắc như Eden Hazard, Juan Mata hay Oscar, chắc chắn đây sẽ là một bài test thực sự cho tham vọng của Quỷ Đỏ.

“Trận đấu tại Stamford Bridge luôn khó khăn với cả hai đội,” Sir Alex nói. “Ở đó, bạn có hai đội bóng được đánh giá cao. Họ chia sẻ nhau hai vị trí đầu bảng xếp hạng sau một khởi đầu ấn tượng. Chiến thuật họ sử dụng cũng mang lại hiệu quả cao. Và đó chính là những gì mà chúng tôi phải đối mặt.”

Sir Alex cùng các học trò sẽ phải đối mặt với một 'liều thuốc thử' hạng nặng vào cuối tuần này

“Mùa hè vừa qua, họ đã mang về Oscar và Hazard, những cầu thủ có nhiều nét tương đồng với nhau. Ngoài ra, họ cũng còn có Mata ở vị trí hộ công, Nếu cả ba cầu thủ này cùng xuất hiện trên sân, họ thực sự sẽ tạo ra rất nhiều mối nguy hiểm. Không dễ để đối phó với sơ đồ này, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách hóa giải.”

“Nhiệm vụ chính của bộ ba này không gì khác ngoài kiến tạo cơ hội cho tiền đạo cắm. Dĩ nhiên, họ không còn Drogba nên cách chơi của họ cũng phải thay đổi. Trước đây, họ thường sử dụng những đường bóng dài để Drogba càn lướt, hoặc cũng có thể phát triển từ tuyến tiền vệ. Nhưng bây giờ, lối chơi của họ dựa vào tuyến tiền vệ là chủ yếu.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage