Sir Alex: “City Là Một Thách Thức Lớn”

212
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng United cần phải dần quen với thực tế Manchester City chính là thách thức lớn nhất đến ngôi vô địch.

Trong một thời gian dài, Quỷ Đỏ là đội bóng thống trị thành Manchester, nhờ vào sự dẫn dắt của thuyền trưởng Sir Alex Ferguson. Mặc dù vậy, với những sự đầu tư không tiếc tiền, City gần đây đã trở lại với tham vọng vươn lên thành một thế lực không chỉ của thành Manchester mà còn cả của bóng đá Anh. Họ cũng đã được nếm trải hương vị chiến thắng. Mùa giải năm ngoái, chiếc cup FA đã chấm dứt chuỗi 35 năm không có danh hiệu của nửa xanh thành Manchester.

Man City đang dần trở thành chướng ngại lớn nhất của Quỷ Đỏ

Sir Alex Ferguson đã nhận thấy được thách thức đến từ đội bóng cùng thành phố, và United cần phải chứng minh được vị thế của mình, đầu tiên là trận đấu ở vòng ba FA cup Chủ Nhật này tại sân Etihad.

“Chúng tôi và các cổ động viên của mình cần phải quen với thực tế, vì họ sẽ còn tiến xa hơn thế này,” Sir Alex nói với Inside United. “Chúng tôi đã gặp họ ở bán kết FA Cup năm ngoái, cả hai đội đều có mặt ở Europa League năm nay và Chủ Nhật tuần này sẽ là trận đấu ở vòng ba FA Cup. Vì vậy, City chính là chướng ngại lớn trên con đường tiến đến ngôi vô địch của chúng tôi.”

“Xác suất để gặp phải một đội bóng ở giải ngoại hạng ngay vòng thứ ba là không cao, nhưng lá thăm may rủi đã đưa hai đội gặp nhau. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng không chỉ riêng với chúng tôi mà họ cũng gặp phải điều tương tự.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage