Sir Alex: “Chúng Tôi Sẽ Đòi Lại Ngôi Vương”

185
(MUSVN) – Sir Alex đã cảnh báo Manchester City và phần còn lại của Premier League rằng Quỷ Đỏ sẽ làm tất cả để đòi lại ngôi vương.

Quỷ Đỏ đã không thể có được chức vô địch lần thứ 20 ở mùa giải trước khi Manchester City hơn họ về hiệu số bàn thắng bàn thua, và Sir Alex nhấn mạnh toàn đội phải vượt qua được nỗi buồn đó.

“Điều đó sẽ rất đặc biệt,” Sir Alex trả lời khi được hỏi về việc đòi lại chức vô địch. “Nếu như bạn quay lại một vài giai đoạn khác, bạn cũng có thể thấy cái cách mà chúng tôi trở lại.”

Manchester United đã không thể bảo vệ thành công chức vô địch ở mùa giải trước

“Khi Arsenal vô địch năm 1998, năm sau đó chúng tôi có được cú ăn ba lịch sử. Chúng tôi luôn chấp nhận thử thách và vượt qua nó. Sau đó là Chelsea, họ bay cao trong hai năm liên tiếp ở Premier League. Chúng tôi thay đổi kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải chút ít, để có thể khởi đầu nhanh hơn. Và như bạn biết đấy, chức vô địch trở lại với chúng tôi.”

“Trong khoảng 14,15 năm qua, đã ba lần chúng tôi rơi vào hoàn cảnh này. Sự trở lại là rất quan trọng, và điều đó cần một lần nữa thực hiện tốt ở mùa giải này. Sẽ không có nhiều sự khác biệt. Nó có thể rất đặc biệt, nhưng không khác nhiều so với những năm trước.”

“Chúng tôi muốn giành lại chức vô địch. Đó chính là mục tiêu số một của chúng tôi – đòi lại ngôi vương.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage