Sir Alex: “Chúng Tôi Đã Phải Trả Giá”

348
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã không đưa ra bất kỳ lý do nào để giải thích thất bại gây sốc của Manchester United trước Basel trong khuôn khổ Champions League.

Cú đánh đầu ghi bàn rút ngắn tỉ số muộn màng của Phil Jones là không đủ để cứu vớt Quỷ Đỏ bởi vì bàn thắng của Marco Streller và Alexander Frei trước đó đã đưa đại diện của Thụy Sỹ lọt vào vòng knock-out.


Sir Alex bất lực nhìn MU bị loại

Quỷ Đỏ, thay vào đó, lần đầu tiên phải xuống chơi ở Europa League vào đầu năm tới. Điều đó sẽ mang lại một thử thách mới mẻ cho nhà đương kim vô địch Anh, đấu trường mà họ chưa bao giờ giành thắng lợi. Tuy nhiên, việc thay đổi lịch thi đấu vì vướng bận cho giải đấu này sẽ mang lại một vài vấn đề cho HLV.

“Dĩ nhiên chúng tôi rất thất vọng,” Sir Alex buồn bã chia sẻ. “Bạn sẽ không thể cảm thấy gì khác ngoài điều đó.”

“Chúng tôi đã có quá nhiều quyền kiểm soát bóng và những cơ hội ngon ăn. Các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu rất tốt nhưng phải nói rằng khâu cuối cùng là dứt điểm thì rất tệ.”

“Europa League là một cuộc cạnh tranh mà tôi chưa bao giờ tham gia ở United, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ phải chơi nhiều trận vào ngày Chủ nhật hơn, bởi các trận đấu ở Europa League sẽ diễn ra vào thứ Năm. Vấn đề ấy sẽ được giải quyết, dù đấu trường ấy không phải số 1 nhưng chúng tôi phải trả giá vì thất bại vừa qua.”


K.I. (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage