Sir Alex Chúc Mừng Huyền Thoại Denis Law

1993

(MUSVN) – Huyền thoại Denis Law vừa được phong tước Sir nhân dịp năm mới. Điều này khiến Sir Alex Ferguson không khỏi bồi hồi xúc động.

Khi còn là một cầu thủ trẻ của Scotland, thần tượng của cựu HLV United Sir Alex chính là Denis Law. Sir Alex đã dõi theo những đóng góp vĩ đại của Sir Denis Law cho đội tuyển quốc gia và Quỷ Đỏ. Denis đã được phong tặng danh hiệu Sĩ Quan Đế chế Anh vì sự nghiệp thi đấu cũng như công tác từ thiện của mình.

A484ADA6E5084FB5988903003A34C9EA

Sir Alex, người vừa có sinh nhật lần thứ 74 ngày 31/12 này, đã phát biểu trên trang Manutd.com:“Tôi rất xúc động khi Denis được phong tước ngay trong dịp năm mới này. Tôi cảm thấy rất tự hào.”

“Denis là một cầu thủ tuyệt vời, là một trong những cầu thủ đã đưa tôi đến với bóng đá, ông ấy luôn thi đấu nhiệt tình và không bao giờ than phiền hay chỉ trích gì. Tôi chưa bao giờ thấy Denis phán xét ai trong bóng đá và trong suốt cuộc đời của ông”

“Không còn nghi ngờ gì nữa, ông ấy là mẫu cầu thủ hoàn hảo. Với tôi, Denis giống như một anh hùng, chắc chắn ông ấy là cầu thủ xuất sắc nhất Scotland.”

“Ông ấy xứng đáng nhận được vinh hạnh này. Tôi tự hào vì những thành tích ông ấy đã đạt được ở Manchester United. Hơn thế nữa, ông ấy thật tuyệt vời, những đóng góp của ông cho công tác từ thiện là vô giá.”

Như vậy là Man United vinh dự có 4 sĩ quan đế chế Anh, mang tước Sir: Sir Matt Busby, Sir Bobby Charlton, Sir Alex Ferguson, và Sir Denis Law.

Vic (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage