Sir Alex Chưa Thoát Khỏi “Cơn Đau Đầu Dễ Chịu”

276
(MUSVN) – Sir Alex liên tục sử dụng biện pháp xoay vòng ở vị trí gác đền của United nhằm tạo cơ hội cho cả De Gea và Lindegaard cùng có thể trau dồi thêm kinh nghiệm riêng trong thời gian vừa qua. Và ông cũng tiêt lộ rằng sẽ có lúc thích hợp để chọn ra thủ môn số một của Quỷ Đỏ.

3lCXU.jpg
Phong độ tốt của De Gea khiến Sir Alex đang rất phân vân

Sau trận đấu hồi giữa tuần, Sir Alex cho biết: “David đã có màn trình diễn tuyệt vời (trong trận gặp Cruj). Cậu ấy là một thủ môn tốt và liên tục có những tiến bộ trong thời gian vừa qua. Điều đó khiến tôi cảm thấy phân vân có nên chọn cậu ấy ở vị tri xuất phát cuối tuần này hay không. Cách mà tôi làm (xoay vóng thủ môn) đã phát huy hiệu quả rất tốt trong 2 tuần vừa qua và đó thực sự là tín hiệu đáng mừng cho đội bóng.”

“Tất cả các cầu thủ đều khao khát được chơi bóng và hiển nhiên là các thủ môn cũng vậy. Nhưng việc mà tôi đang làm hiện tại mục đích là cung cấp kinh nghiệm cho cả hai thủ môn của CLB, điều đó sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong tương lai.”

“Rõ ràng, ở một thời điểm nào đó, một trong hai sẽ thực sự chiếm lĩnh được vị trí số một trong khung gỗ nếu như cậu ấy biết cách duy trì phong độ ổn định và cho thấy sự trưởng thành rõ rệt. Vào lúc này, chưa có một trận cầu thực sự lớn để cho cả hai chứng minh bản thân nhưng cơ hội rồi sẽ đến thôi. Tôi sẽ không giới hạn khoảng thời gian cho quyết định này.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage