Sir Alex Chờ Đợi ‘Tin Vui’ Từ Persie

209
(MUSVN) – Sir Alex tin rằng với tinh thần thoải mái sau những bàn thắng cho Hà Lan vừa qua, Robin van Persie sẽ sớm tìm lại được duyên ghi bàn ở những trận đấu sắp tới.

Tiền đạo người Hà Lan đã chấm dứt cơn khát bàn thắng của mình bằng 3 bàn thắng ở cấp độ đội tuyển quốc gia, trong đó 2 trước Romania và 1 trước Estonia. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng với Persie, khi lần gần nhất anh lập công ở giải quốc nội là trước Everton hồi đầu tháng Hai.

“Sự trở lại của Persie là điều khiến tôi vui mừng nhất sau khoảng thời gian tập trung cho đội tuyển,” Sir Alex tiết lộ tại buổi họp báo. “Cậu ấy đã ghi được 3 bàn cho Hà Lan.”

“Đây là điều bình thường với tất cả các tiền đạo. Khi họ bất chợt trải qua chuỗi trận liên tiếp không lập công, họ muốn thoát ra khỏi nó một cách nhanh nhất.”

“Hy vọng rằng, với những bàn thắng cho Hà Lan, Persie có thể thực hiện điều tương tự. Phong độ cậu ấy không thay đổi nhiều, đó là điều quan trọng nhất, nhưng đương nhiên bàn thắng cũng sẽ mang đến những sự khác biệt nhất định.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage