Sir Alex Chờ Đợi Sự Hồi Phục Thể Lực Của Các Cầu Thủ

220
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson sẽ có những đánh giá về các cầu thủ của mình đã tham gia các loạt trận quốc tế trước khi hoàn thành việc lên đội hình xuất phát cho trận đấu ngày Chủ Nhật với Tottenham.

Javier Hernandez đã góp mặt ở đội hình của Mexico trong trận thua 2-0 trước Colombia tại Mỹ, do đó thật khó để đánh giá chính xác thể lực của Chicharito. Một chân sút khác là Danny Welbeck cũng đã tốn khá nhiều sức lực trong thất bại 2-3 của ĐT Anh trước Hà Lan.

“Trận đấu của Chicharito ở Miami là vào lúc một giờ rạng sáng ngày thứ Năm (giờ Anh) nên chúng tôi cần phải kiểm tra thể lực cậu ấy như thế nào khi trở về,” Sir Alex chia sẻ trên MUTV. ”Tin tốt là Chicharito có thêm một ngày thứ Bảy để hồi phục nhưng cậu ấy sẽ phải thi đấu bốn trận trong vòng mười ngày. Đó không phải là một điều dễ dàng.”

Chicharito đã phải di chuyển một quãng đường rất dài trong tuần vừa qua

“Danny Welbeck cũng đã thi đấu gần như trọn vẹn cả hai hiệp cho ĐT Anh, đối với Nani thì là 80 phút cho Bồ Đào Nha và Ashley Young là cả trận. Jonny Evans cũng đã đá cho Bắc Ai-Len. Đó là một con số không nhỏ các cầu thủ đã ra sân vào thứ Tư, nhưng thật may khi chúng tôi thi đấu vào Chủ Nhật, do đó có thêm một ngày để họ hồi phục thể lực.”

Sir Alex tiết lộ rằng Valencia có thể trở lại trong vòng hai tuần nữa, còn với Cleverley là một tuần. Michael Owen cũng đã trở lại tập luyện cùng đồng đội và hy vọng có thể tạo được dấu ấn khi mà mùa giải đi đến giai đoạn khốc liệt.

“Michael đang có sự chuẩn bị rất tốt,” Sir Alex bổ sung. “Cậu ấy đã hoàn thành một khối lượng lớn bài tâp về thể lực và sẵn sàng ra sân. Đó là một tin không thể tuyệt vời hơn. Tôi hy vọng Owen sẽ có thêm một chút may mắn, điều mà cậu ấy đã không có được khi thường xuyên bị chấn thương hành hạ.”

Tuy nhiên, Sir Alex đã phủ nhận việc thủ thành Anders Lindegaard đã trở lại tập luyện đầy đủ.

Special Humpback (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage