Sir Alex: ‘Chiến thắng Rồi Sẽ Tới’

245
(MUSVN) – Niềm tin mà Sir Alex đặt vào các học trò đã được đền đáp xứng đáng trong trận đấu ngày thứ Bảy khi Javier Hernandez ghi bàn thắng muộn đem về chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford.


Chicharito cùng các đồng đội đã không phụ lòng tin của người thầy

Dự cảm về một trận hòa 0-0 dường như đã xuất hiện trong đầu các học trò Sir Alex cùng các CĐV khi các cầu thủ Everton – đặc biệt là trung vệ Phil Jagieka và cựu thủ thành của Quỷ Đỏ liên tục cản phá những nỗ lực từ Chicharito, Wayne Rooney và các đồng đội. Nhưng riêng có một người không cho là như vậy: Sir Alex, khi cho hay ông luôn tin chiến thắng sẽ đến khi các học trò của ông đã làm tất cả những gì có thể.

“Tôi cảm thấy bàn thắng rồi sẽ đến”, Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi có động lực và sự cổ vũ từ các CĐV. Họ thường reo lên khi bóng được đưa vào vòng cấm”.

“Trận đấu ngày hôm nay đòi hỏi sự khéo léo. Everton chơi rất kiên cường và một vài người trong số họ đã phòng ngự rất hay ngày hôm nay, đặc biệt là thủ thành Tim Howard và hai trung vệ. United đã có những tình huống bị cản phá trên vạch vôi, một vài tình huống bỏ lỡ còn thủ thành của họ thì đã có hai hay ba pha cứu thua tuyệt vời”.

“Chúng tôi đã quyết định không chơi tấn công trong hiệp một cho dù có trong tay những tay săn bàn giỏi, và định sẽ kết thúc trận đấu trong hiệp hai. United thường không chơi như vậy trong quá khứ. Chúng tôi đợi đến những phút cuối cùng và điều này làm cho các CĐV cũng như các cầu thủ trên băng ghế dự bị lo lắng, nhưng thật may là cuối cùng United cũng đã giành được chiến thắng”.

“Tôi đã tự nhủ với mình rằng, ‘Sẽ có một bàn thắng muộn nữa ở đây.’ Điều này đã từng xảy ra trong lịch sử câu lạc bộ vậy nên hãy kiên nhẫn chờ đợi”.

“Điều quan trọng là United không bao giờ từ bỏ. Chúng tôi đã đánh cược và chấp nhận rủi ro. Tôi đã đưa Wayne Rooney vào chơi tiền vệ trung tâm và tung cả Ryan Giggs và Michael Owen vào sân. Jonny Evans và Fabio không thi đấu nhiều nhưng cả hai đều đã cho thấy sự kiên cường và quyết tâm để chơi tốt”.

“Bộ đôi này đã thể hiện một phong độ tuyệt vời, đặc biệt trong cái cách họ phòng ngự trước những đợt lên bóng nguy hiểm của Everton. Tôi nghĩ mọi người đều khá hài lòng ngày hôm nay bởi United đã có kết quả mong muốn”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage