Sir Alex: “Chiến Thắng Này Rất Quan Trọng Với Chúng Tôi”

247
(MUSVN) – Sir Alex đã rất hài lòng với những gì mà các cầu thủ Quỷ Đỏ thể hiện trong chiến thắng Wolves 4-1, nhất là ‘đôi cánh’ của United, Nani và Valencia.

Hai tiền vệ cánh này đã làm khổ hàng phòng ngự của đội khách trong suốt trận đấu và giúp cho đội chủ nhà có một thế trận lấn lướt. Như một lẽ tất yếu, cú đúp của Nani và Rooney đã cụ thể hóa ưu thế của United trong trận đấu này.

Sau một đêm đáng quên ở Basel, Quỷ Đỏ rất cần phải có một trận đấu thuyết phục trước Wolves, và Sir Alex đã không có gì để phàn nàn về màn trình diễn của các cầu thủ hôm nay.

“Chúng tôi hài lòng với trận thắng,” Sir Alex nói với MUTV. “Hôm thứ Tư vừa rồi, chúng tôi đã có được nhiều bóng nhưng không thể làm gì nhiều hơn một bàn thắng. Hôm nay, mọi việc diễn ra cũng tương tự, nhưng kết quả đạt được lại khác nhau. Chúng tôi đã có một vài pha bóng ngẫu hứng và những bàn thắng sẽ khiến các cổ động viên hài lòng. Nhưng tôi cũng hiểu Wolves xứng đáng có được bàn thắng sau giờ nghỉ khi mà những quả tạt bóng của họ trở nên rất nguy hiểm.”

Một chiến thắng cần thiết để vực dậy tinh thần của Quỷ Đỏ

“Tôi nghĩ vấn đề với Wolves nằm ở các mũi tấn công cánh của chúng tôi. United đã luôn gây áp lực với hàng tứ vệ của họ và có thể đột nhập thường xuyên vào vòng cấm. Vì vậy, bàn thắng sẽ đến bất cứ lúc nào. Mặc dù gần đây hàng công chúng tôi không còn ghi được nhiều thắng, nhưng hôm nay mọi người có thể thấy được sự cải thiện đáng kể ở khả năng dứt điểm. Các cổ động viên vẫn luôn ủng hộ các cầu thủ, đó là một điều đáng mừng.”

“Hàng tấn công của chúng tôi đã chơi rất hay. Chúng tôi ghi được nhiều bàn thắng và tôi hài lòng với tín hiệu đáng mừng đó. Mọi cầu thủ đều thất vọng sau hôm thứ Tư. Các cầu thủ trẻ có ít kinh nghiệm với những thất bại như này trước đây. Do đó, chiến thắng này sẽ rất quan trọng với chúng tôi.”

Với chiến thắng này, Quỷ Đỏ chỉ còn cách đội đầu bảng City hai điểm. Và chắc chắn Sir Alex sẽ rất quan tâm đến trận đấu của City thứ Hai tới với Chelsea.

“Chúng tôi luôn hy vọng có thể gây áp lực lên City,” Sir Alex nói thêm. “Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất vẫn là chúng tôi có thể giải quyết tốt các trận đấu của mình. Nếu chúng tôi bước sang năm mới với phong độ và trạng thái tinh thần cao nhất, chúng tôi vẫn sẽ còn cơ hội ở nửa cuối của mùa giải.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage