Sir Alex: “Chặng Nước Rút Sẽ Rất Khó Khăn”

225
(MUSVN) – Sir Alex cho rằng những gì mà United sắp phải đối đầu trong chặng nước rút sẽ không khác là bao so với trận đấu gặp Fulham tối qua.

Quỷ Đỏ sẽ tiếp tục gặp những đội bóng có lối chơi quyết tâm tương tự Fulham trong những tuần tới đây. Dù có một trận đấu không thực sự dễ dàng, nhưng ba điểm trọn vẹn mới là điều mà các học trò của Sir Alex cần tại thời điểm này.

“Cả trận đấu là một thử thách thực sự với chúng tôi,” Sir Alex trả lời Sky Sports. “Nhưng đây cũng chính là điều mà chúng tôi sẽ phải trải qua trong những vòng đấu còn lại của mùa giải. Tất cả các đội bóng đều ra sân với sự quyết tâm cao độ, cố gắng để trụ hàng, hoặc ít nhất không muốn là ‘quân xanh’ để United tập luyện.”

“Fulham đã thi đấu rất nỗ lực ở trận đấu vừa qua. Họ là một tập thể giàu kinh nghiệm và không dễ để đánh bại. Một khi đã đặt ra mục tiêu là trận hòa, thì bất kể 11 cá nhân nào cũng rất khó để xuyên thủng, dù họ có là cầu thủ bóng đá hay ai đi chăng nữa. Những gì chúng tôi đã thể hiện là đủ để kết thúc trận đấu, nhưng chúng tôi không cụ thể hóa được cơ hội và suýt phải trả giá.”

Bàn thắng duy nhất của Rooney đã mang về chiến thắng cho United

Tình huống trọng tài Michael Oliver không cho Fulham được hưởng một quả phạt đền khi Carrick va chạm với Murphy là chủ đề gây nhiều tranh cãi sau trận đấu. Sir Alex cho rằng tình huống này xảy ra khá nhạy cảm và cũng không quên nhắc đến một tình huống tương tự ở hiệp một.

“Tôi nghĩ chắc chắn họ sẽ không hài lòng về quyết định này,” Sir Alex bổ sung. “Nhưng chúng tôi cũng đã phải chịu một tình huống tương tự. Ở hiệp đấu đầu tiên, Evra chuyền bóng vào vòng cấm nhưng bị tay của hậu vệ Fulham chặn lại, dù cậu ta không cố ý. Tuy nhiên, nếu bóng đi được vào trong, cơ hội để chúng tôi ghi bàn là rất cao. Có lẽ trọng tài nghĩ về tình huống này khi Carrick va chạm với Murphy. Mặc dù vậy, rõ ràng chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng khi kiểm soát trận đấu, ngoại trừ 15 phút cuối cùng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage