Sir Alex: Cần Tận Dụng Tối Đa Lợi Thế Sân Nhà

220
(MUSVN) – Bắt đầu từ trận tiếp đón Norwich cuối tuần này, United sẽ trải qua 4 trận liên tiếp trên sân nhà Old Trafford. Đây rõ ràng là một lợi thế không nhỏ và Sir Alex hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Ông muốn các học trò của mình tận dụng triệt để lợi thế này và mang về những chiến thắng quan trọng.

hBlyd.jpg

Sir Alex thúc giục các học trò phải tận dụng mọi lợi thế có được trong giai đoạn này


Sau trận đấu với Norwich, Quỷ Đỏ sẽ có cuộc đụng độ nảy lửa với Real Madrid vào ngày 5/3. Tiếp đó, ngày 10/3, vòng tiếp theo của FA Cup sẽ khởi tranh, United sẽ chạm trán đội chiến thắng ở cặp đấu Middlesbrough – Chelsea diễn ra vào đêm nay. Rồi vẫn trên sân nhà, United quay trở lại đấu trường Premier League gặp Reading.

Như vậy là 4 trận đấu thuộc cả 3 đấu trường sẽ lần lượt diễn ra trong tháng Ba này, thật may mắn là United sẽ có những CĐV trung thành đồng hành trên khắp các khán đài, điều đó ít nhiều sẽ khiến tâm lý của những chú Quỷ Đỏ thoải mái hơn.

Phát biểu trên MUTV về lịch thi đấu được cho là khá thuận lợi này, Sir Alex cho biết: “Tôi hy vọng chúng tôi có thể tận dụng triệt để lợi thế này.”

“Một trong những điều sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi là sân cỏ đã được nâng cấp bằng số tiền khá lớn. Trận đấu với Reading đã minh chứng cho điều đó, sân cỏ tốt hơn rất nhiều. Tuy rằng bề mặt sân không được như khi mùa giải mới bắt đầu nhưng nó đang được cải thiện. Từ trận đấu với Reading đến cuộc chạm trán Norwich là 10 ngày, hy vọng thời gian đó đủ để mặt cỏ trở lại bình thuờng.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage