Sir Alex Ca Ngợi Sự Tiến Bộ Của Rafael

183
(MUSVN) – Sir Alex tin rằng Rafael là một trong những cầu thủ thể hiện sự trưởng thành đáng kể của Manchester United ở mùa giải này.

Kể từ đầu mùa, hậu vệ cánh phải người Brazil đã có số lần xuất phát nhiều nhất. Nhưng nếu nhìn những gì Rafael thể hiện, đó không phải là điều quá ngạc nhiên. Anh dần cải thiện được những kỹ năng phòng ngự cần thiết của 1 hậu vệ, và cũng có những đóng góp tích cực cho hàng công. Còn nhớ, Rafael cũng từng gỡ hòa 1-1 cho United trong cuộc lội ngược dòng trước Liverpool hồi tháng Chín vừa qua.

“Tôi theo dõi rất sát sao Rafael trong mùa giải này. Cậu ấy thực sự có một bước tiến lớn,” Sir Alex nói.

“Cậu ấy luôn cho thấy mình là một hậu vệ đầy triển vọng với tài năng và sự nhiệt huyết trong lối chơi. Tuy nhiên, đặc biệt ở đấu trường châu lục, vẫn thỉnh thoảng cậu ấy đưa ra những quyết định mạo hiểm, đẩy chúng tôi vào tình huống nguy hiểm.”

“Dù vậy, tôi không hề do dự khi đưa ra nhận định cậu ấy là cầu thủ tiến bộ nhất của đội bóng ở mùa giải này. Những gì Rafael thể hiện trong chiến thắng 3-1 trước QPR tháng trước thật hoàn hảo. Những pha cắt bóng chính xác, cũng như tạo đột biến khi tham gia tấn công là chìa khóa quan trọng giúp chúng tôi giành 3 điểm.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage