Sir Alex Ca Ngợi ‘Một Mùa Giải Tuyệt Vời’ Của Carrick

207
(MUSVN) – Sir Alex nhận định rằng Michael Carrick đang có một mùa giải tuyệt vời nhất kể từ khi anh gia nhập Manchester United.

Tiền vệ này đang có phong độ cực cao, và chứng minh giá trị của mình khi vào sân thay người ở trận đá lại FA Cup với West Ham, và giúp Quỷ Đỏ cầm nhịp trận đấu. Chủ Nhật này, Carrick sẽ có cơ hội trở lại sân White Harte Lane, nơi anh đã được Man United phát hiện và đưa về sân Old Trafford năm 2006.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã thi đấu rất tuyệt vời,” Sir Alex nhận xét. “Đây có lẽ là mùa giải tuyệt vời nhất của cậu ấy cùng CLB. Carrick luôn biết cách để hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc.”

“Dù cho chỉ vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp West Ham hồi giữa tuần, nhưng cậu ấy đã giúp chúng tôi có 20 phút ‘dễ thở’ hơn rất nhiều. Đó là những gì mà một cầu thủ giỏi có thể làm được. Cậu ấy và sân và điều khiển nhịp độ trận đấu.”

Một con số đáng chú ý khác, kể từ khi Carrick gia nhập CLB đến nay, duy nhất chỉ có Chelsea kết thúc mùa giải với điểm số hơn Man United. Đó là vào năm 2010 và khoảng cách chỉ là 1 điểm. Man City dù vô địch ở mùa giải trước, nhưng chức vô địch đó chỉ được quyết định bằng hiệu số bàn thắng bàn thua.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage