Sir Alex Ca Ngợi Khả Năng Giữ Nhịp Của Scholes

279
(MUSVN) – Sir Alex tin tưởng Paul Scholes sẽ có thể tiếp tục là chìa khóa mang đến chiến thắng trước Fulham tại Old Trafford vào đêm thứ Hai tới.

Tiền vệ kỳ cựu này đã có màn trình diễn xuất sắc trước Fulham vào năm 2009 và cùng với đó là một bàn thắng trên sân Craven Cottage ở mùa giải trước. Rất có thể, đội bóng của Martin Jol sẽ triển khai một lối đã chặt chẽ và nhiệm vụ của Scholes là phá vỡ kết cấu hàng phòng ngự cũng như truyền cảm hứng cho hàng tiền vệ.

“Paul Scholes có thể kiểm soát rất tốt tốc độ và nhịp độ của trận đấu”, Sir Alex cho biết. “Cậu ấy có kinh nghiệm và một tư duy chơi bóng tuyệt vời, Lý do Scholes chưa muốn giải nghệ là do cậu ấy đã muốn thi đấu 50 trận chứ không phải là 25 và nghĩ rằng như thế là chưa đủ.”

Ảnh hưởng của Scholes lên lối chơi của United kể từ khi quay trở lại là rất lớn

“Thời điểm tôi nói rằng chỉ cần 25 trận đấu là đủ đối với tôi, nhưng cậu ấy lại không muốn thế. Có thể Scholes cảm thấy tôi chưa đánh giá đúng về cậu ấy. Những gì tôi đã cố làm là nhìn nhận một cách hợp lý, nghĩ xem điều gì bạn cần ở một cầu thủ 37 tuổi và liệu cậu ấy có thể thi đấu bao nhiêu trận?”

“Cái cách mà chúng tôi sử dụng Ryan Giggs cũng khá giống với Paul Scholes. Chúng tôi sẽ để cậu ấy nghỉ ngơi một vài trận đấu, nhưng cũng biết rằng mình cần cậu ấy trong những trận đấu nào.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage